Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT trao trả gần 100 triệu đồng cho người dân bị đánh rơi
Ngày đăng: 21/07/2022
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Bạc Liêu ngày 18/7 thông tin, cán bộ đơn vị trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện và trao trả lại một túi xách cho người dân với giá trị gần 100 triệu đồng.

Theo đó, khoảng 08h30 ngày 13/7, chị Lê Chúc Phượng (Sinh năm 1990, địa chỉ: ấp 15, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu) đến Đội Tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Bạc Liêu để giải quyết vụ việc vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ. Sau khi giải quyết xong vụ việc nêu trên thì chị Lê Chúc Phượng ra về và đã đánh rơi lại túi xách tay.

Chị Phượng vui mừng sau khi nhận lại được tài sản của mình.

Tại thời điểm này, có nhiều người dân đến cơ quan để nộp phạt vi phạm giao thông và đăng ký phương tiện, tuy nhiên rất may là đồng chí Thiếu tá Châu Văn Đen, cán bộ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã phát hiện được túi xách và đưa cho đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trường Đảo để kiểm tra xác minh thông tin. Khi kiểm tra trong túi xách có: Giấy căn cước công dân, Giấy phép lái xe mang tên Lê Chúc Phượng và số tiền mặt 90 triệu đồng (chín mươi triệu đồng). Sau đó, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trường Đảo đã báo cáo lãnh đạo đơn vị và lập biên bản nhặt được túi xách nêu trên. Đồng thời, liên hệ với chị Lê Chúc Phượng đến xác nhận và trao trả lại tài sản đánh rơi.

Tài sản chị phượng đánh rơi trước đó.

Cùng ngày, chị Lê Chúc Phượng đã đến đơn vị để nhận lại túi xách, giấy tờ cùng số tiền bị đánh rơi kèm theo thư cảm ơn đối với đồng chí Thiếu tá Châu Văn Đen, Thiếu tá Nguyễn Trường Đảo và đơn vị Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã giúp đỡ mình tìm được số tài sản trên.

BBT