Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Người dân gửi thư cảm ơn Cảnh sát giao thông Gia Lai
Ngày đăng: 16/07/2022
Ngày 14/7, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Gia Lai đã nhận được thư cảm ơn từ cháu N.T.T.Thư, bày tỏ sự cảm kích và biết ơn trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã giúp đỡ nhóm bạn của mình trong hành trình di chuyển từ Gia Lai đến Kon Tum bằng xe máy.
CSGT dùng xe đặc chủng chở xe gặp sự cố của nhóm bạn trẻ.

Theo đó, đêm ngày 8/7, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 14 đoạn qua xã Ia Khươl, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai gồm 03 đồng chí: Trung tá Hoàng Duy Hiền (tổ trưởng), Thiếu tá Chu Thế Vinh và Thiếu tá Phạm Vũ Quyết - tổ viên đang đi làm nhiệm vụ trên tuyến thì gặp một nhóm bạn trẻ đang loay hoay dưới trời mưa to vì bị hư xe, rất cần sự trợ giúp nên tổ công tác đã nhanh chóng đưa xe của cháu Thư lên xe đặc chủng, tìm nơi sửa xe ngay trong đêm. Rất nhanh chóng, các cán bộ chiến sĩ thuộc tổ tuần tra đã giúp đỡ sửa xong xe để các cháu có thể tiếp tục hành trình. "Một lần nữa nhóm chúng con cảm ơn các chú rất nhiều đã luôn giúp đỡ nhân dân, vì nhân dân mà không ngại khó khăn" - cháu Thư chia sẻ trong thư cảm ơn.

Lá thư cảm ơn gửi tới lực lượng CSGT Gia Lai.

Lá thư cảm ơn của cháu Thư chính là nguồn động viên mộc mạc, có giá trị tinh thần sâu sắc, thể hiện lòng cảm ơn, trân trọng, ghi nhận của nhân dân đối với những nghĩa cử tốt đẹp của cán bộ chiến sỹ CSGT đồng thời giúp mỗi CBCS phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, xứng đáng là người chiến sĩ CAND "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Yến Yến - LQ