Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Kịp thời đưa nữ sinh quên giấy dự thi đến điểm thi an toàn
Ngày đăng: 08/07/2022
Một học sinh tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận khi đến địa điểm thi nhưng quên giấy dự thi đã được lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) chở về nhà lấy giấy tờ và quay lại điểm thi an toàn.

Theo đó, ngày 8/7, tại điểm thi THPT An Phước, em Trương Ngọc Minh Thư (sinh năm 2004) đến địa điểm thi nhưng phát hiện quên mang giấy dự thi và CCCD. Trong lúc em Thư đang bối rối, thì đồng chí Thượng úy Mai Điền Đạt, Cán bộ Đội CSGT-TT, Công an huyện Ninh Phước, thành viên đội hình Tiếp sức mùa thi đã nhanh chóng chở em Thư về nhà ở thôn Quán Thẻ 1, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam (cách điểm thi khoảng 15km) để lấy giấy tờ và có mặt đúng giờ thi.

CSGT kịp thời đưa em Thư về nhà lấy giấy dự thi an toàn.

Được biết, trong Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10, đồng chí Thượng úy Mai Điền Đạt trong lúc làm nhiệm vụ cũng đã kịp thời chở 01 em học sinh bị ốm đến Trung tâm y tế huyện Ninh Phước cấp cứu. Những hành động của đồng chí Mai Điền Đạt nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của thầy cô, học sinh và phụ huynh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an huyện Ninh Phước tình Ninh Thuận.

Mai Thị Tới