Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tổ chức tuyên truyền ATGT cho các em học sinh tham gia "Học làm chiến sĩ Công an"
Ngày đăng: 12/06/2022
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho gần 100 em học sinh tham gia chương trình "Học làm chiến sĩ Công an".
Toàn cảnh chương trình.

Theo đó, sáng ngày 09/6, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức chương trình "Học làm chiến sỹ Công an" lần thứ 3 năm 2022, do Công an tỉnh Cao Bằng và Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức, tiến hành phổ biến tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho 87 “chiến sĩ nhí” là học sinh trên địa bàn tỉnh.

 

Hướng dẫn các em học sinh nhận biết các biển báo giao thông.

Tại chương trình các cán bộ Cảnh sát giao thông đã tuyên truyền các nội dung trong Luật Giao thông đường bộ, nhận biết các biển báo giao thông, kỹ năng điều khiển xe an toàn và giới thiệu, hướng dẫn thực hành các động tác chỉ huy, điều khiển giao thông đường bộ tới các “chiến sĩ Công an nhí” tham gia chương trình.

 

Hướng dẫn các em chỉ huy giao thông.

Buổi tuyên truyền với những kiến thức bổ ích đã nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm của các em trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đem lại không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng trong chương trình.

Thắng Nguyễn

Các tin khác liên quan