Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Trao trả lại phương tiện cho chủ sở hữu sau nhiều năm thất lạc
Ngày đăng: 25/05/2022
Ngày 25/5, Phòng CSGT ĐB-ĐS Hải Phòng thông tin, thông qua công tác tuần tra kiểm soát, Đội CSGT số 1, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt (CSGT ĐB-ĐS) phát hiện xe mô tô bị mất cắp và trao trả lại cho người dân trên bàn thành phố.

Theo đó, ngày 12/9/2020 khi đang làm nhiệm vụ trên đường Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng; Đội CSGT số 1 phát hiện xe mô tô biển số 16P5-8470 vi phạm không đội mũ bảo hiểm cho người điều khiển xe mô tô; không có giấy phép lái xe; không có đăng ký xe; không có gương chiếu hậu bên trái theo quy định. Đội CSGT số 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính. Quá thời hạn tạm giữ tạm giữ phương tiện, hồ sơ được bàn giao cho Đội Tuyên truyền xử lý để làm thanh lý theo quy định.

Qua xác minh xe mô tô biển số 16P5-8470 đeo biển giả, biển kiểm soát theo số khung, số máy là xe: 15B1-851.95; nhãn hiệu: YAMAHA; màu sơn: đỏ, đen; Chủ xe: Ngô Tuấn Viễn, Địa chỉ: Tổ 3, Hoà Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng. Đội Tuyên truyền xử lý đã thực hiện các bước theo quy định và thông báo cho chủ phương tiện là anh Ngô Tuấn Viễn.

Anh Ngô Tuấn Viễn nhận lại phương tiện bị mất trộm.

Sau khi nhận được thông báo của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hải Phòng, anh Ngô Tuấn Viễn, địa chỉ Tổ 3, Hoà Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng đã liên hệ và có đơn xin nhận lại phương tiện, trình bày sự việc: Vào khoảng cuối tháng 11 năm 2019, anh Viễn bị mất trộm 01 chiếc xe máy Yamaha, màu đỏ, đen biển kiểm soát 15B1- 851.95. Ngay sau khi bị mất anh Viễn và gia đình đã tích cực đi tìm nhưng không có kết quả. Vì vậy khi nhận được thông báo của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt anh Viễn rất vui mừng, liên hệ ngay với cơ quan chức năng để được hướng dẫn nhận lại phương tiện.

Anh Vũ Văn Thuấn nhận lại phương tiện bị mất trộm.

Cũng giống như anh Viễn là trường hợp của anh Vũ Văn Thuấn, Địa chỉ: Thôn Văn Khê, xã An Thọ, Huyện An Lão, TP Hải Phòng. Năm 2009 khi đang đi làm tại cơ quan anh bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe biển số 16M5-6342; nhãn hiệu: YAMAHA; màu sơn: đỏ, bạc. Chiếc xe là phương tiện đi lại duy nhất của gia đình nên khi biết tin tìm lại được anh đã rất vui mừng.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ chiến sĩ Đội tuyên truyền xử lý, anh Viễn và anh Thuấn đã đến Phòng CSGT đường bộ, đường sắt hoàn thiện các thủ tục để nhận lại phương tiện trên. Khi nhận lại phương tiện anh Viễn và anh Thuấn đã bày tỏ sự xúc động cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã hỗ trợ, giúp đỡ để nhận lại chiếc xe mô tô trên sau nhiều năm bị thất lạc.  

                                                                          Phòng CSGT Hải Phòng