Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tuyên truyền ATGT và tặng quà cho người nghèo tại huyện vùng sâu
Ngày đăng: 16/05/2022
Hơn 100 phần quà ý nghĩa đã được tuổi trẻ Phòng CSGT Công an Đồng Nai và các nhà hảo tâm gửi tặng tới người dân nghèo tại xã vùng sâu Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu.

Sáng ngày 15/5/2022, Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông.
Tại đây gần 200 người đã được nghe tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông và một số lỗi mà người thường xuyên vi phạm khi tham gia giao thông, các quy tắc giao thông cơ bản, các hành vi dễ dẫn đến tai nạn giao thông… Qua đó, giúp người dân hiểu và nâng cao nhận thức về Luật Giao thông đường bộ, văn hóa giao thông và sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông trong gia đình và cộng đồng.

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho người dân.

Sau buổi tuyên truyền, Đoàn công tác đã tiến hành tặng 100 phần quà cho thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn và thiếu nhi vượt khó trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: gạo, dầu ăn, mì tôm, đường, nước tương và tiền mặt…góp phần động viên tinh thần người dân vượt qua khó khăn. Tổng kinh phí 50 triệu đồng do Câu lạc bộ mô tô thể thao H-D TP. Hồ Chí Minh tài trợ.
Tại buổi trao quà, Đại úy Bồ Công Lý, Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Đồng Nai ân cần thăm hỏi các cựu thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn và thiếu nhi vượt khó trên địa bàn và chia sẻ: “Mặc dù món quà không lớn, nhưng qua đó thể hiện sự quan tâm, san sẻ phần nào của tập thể Đoàn viên, Hội viên của Phòng cảnh sát giao thông và các mạnh thường quân đối với người dân có hoàn cảnh còn khó khăn".

Tặng quà cho lực lượng cựu thanh niên xung phong.

Bà Nguyễn Thị Trầm (76 tuổi) ngụ ấp Cây Cầy, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu có hoàn cảnh rất éo le, già yếu, neo đơn không có khả năng lao động, nhận được món quà của tuổi trẻ Cảnh sát giao thông bà đã không giấu niềm xúc động khi cầm trên tay món quà, bà cho biết: “Tôi và những bà con trên địa bàn xã rất cám ơn sự quan tâm của Đoàn cơ sở phòng cảnh sát giao thông và các mạnh thường quân đã chia sẻ những khó khăn với chúng tôi”.
Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên truyền và trao tặng quà:

Giao lưu với người dân từ việc giải đáp những tình huống giao thông.

 

Thay mặt các cựu thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn và thiếu nhi vượt khó trên địa bàn được tặng quà, Đại diện chính quyền địa phương đã gửi lời tri ân đến đoàn công tác và các nhà hảo tâm.

Tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là việc làm thiết thực của lực lượng Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát giao thông góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, mang lại niềm vui cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Việc làm trên thể hiện nghĩa cử và truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta và thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Phòng CSGT Đồng Nai