Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đảm bảo TTATGT trận bóng đá Việt Nam – Indonesia
Ngày đăng: 08/05/2022
Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) bảo đảm an toàn TTATGT trước và sau trận đấu bóng đá nam giữa đội tuyển Việt Nam – Indonesia tại Sea Games 31.

Ngày 6/5 trên sân vận động TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra lượt trận bóng đá nam giữa đội tuyển Việt Nam – Indonesia tại Sea Games 31. Nắm bắt được tinh thần yêu bóng đá của người dân, số lượng người tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam rất đông, chính vì vậy Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ đã chuẩn bị các phương án, lực lượng, phương tiện để phân luồng, chỉ huy giao thông tại các nút giao trọng điểm trên địa bàn thành phố trước và sau khi diễn ra trận đấu.

Trung tá Hoàng Thị Nguyệt, Đội trưởng đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn giao thông, Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, dự đoán được trước tình tình TTTATGT trước khi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Indonesia tại Sea Games 31, khi người dân trên địa bàn tỉnh cũng như từ các tỉnh thành khác đổ về sân bóng rất đông, đơn vị đã huy động tối đa, lực lượng, lên phương án dẫn đoàn các đoàn đại biểu cũng như phân các tổ công tác tại các nút giao thông trọng điểm chủ động điều tiết, phân luồng giao thông, đảm bảo cho người hâm mộ khi tham gia giao thông được an toàn, thuận lợi nhất..

Một số hình ảnh lực lượng CSGT làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trước và sau lượt trận bóng đá nam giữa đội tuyển Việt Nam – Indonesia tại Sea Games 31:

Rất đông người hâm mộ có mặt để cổ vũ cho đội tuyển VIệt Nam.

CSGT làm nhiệm vụ tuyến đưuòng xung quanh sân vận động VIệt Trì.

Tổ chức tuần tra lưu động để xử lý các tình huống phát sinh.

Lực lượng Công an khác làm nhiệm vụ.
Kết thúc trận đấu Đội tuyển Viêt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

Lệ Quyên