Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Công an Đắk Nông sẵn sàng triển khai phân công, phân cấp đăng ký xe cho công an xã, phường, thị trấn
Ngày đăng: 08/05/2022
Sáng ngày 5/5, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) làm trưởng đoàn đã đến làm việc và kiểm tra công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; việc triển khai thực hiện Dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 và phân công, phân cấp trong công tác đăng ký xe, xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông tại Công an huyện biên giới Đắk Song, Đắk Nông.

Tham gia đoàn công tác có đại diện một số Cục nghiệp vụ Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục CSGT; Ban Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông; lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy Công an huyện Đắk Song.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Báo cáo với Đoàn công tác Thượng tá Nguyễn Đức Thùy, Trưởng Công an huyện Đắk Song cho biết, với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành và nhất là vai trò nòng cốt của lực lượng Công an mà tình hình trật tự an toàn giao thông tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn và va chạm giao thông đã được kiềm chế và làm giảm theo từng năm. Các mặt công tác tuyên tuyền, tuần tra, kiểm soát, đăng ký xe và xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông được Công an huyện Đắk Song triển khai thực hiện có hiệu quả, đúng theo quy định của pháp luật...

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Công an huyện Đắk Song.

Việc thực hiện kế hoạch của Bộ Công an và Công an tỉnh về cao điểm kiểm tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp lễ 30/4; 1/5 và mùa du dịch hè 2022, bảo vệ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được Công an huyện Đắk Song triển khai quyết liệt với nhiều giải pháp đồng bộ, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Do đó từ ngày 15/4/2022 đến ngày 30/4/2022 trên địa bàn huyện Đắk Song không xảy ra tai nạn giao thông. Đặc biệt là việc triển khai các Thông tư, chỉ đạo của Bộ Công an và Kế hoạch của Công an tỉnh, nhất là việc triển khai thực hiện Dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 và phân công, phân cấp trong công tác đăng ký xe, xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông luôn được lãnh đạo Công an huyện quan tâm, chỉ đạo quyết liệt với nhiều giải pháp phù hợp với đặc điểm, tình hình địa bàn. Qua rà soát trên địa bàn huyện Đắk Song có 4 xã gồm (Đắk Ndrung, Nam Bình, Nâm N’jang, Thuận Hạnh) đủ điều kiện thực hiện việc phân cấp đăng ký xe theo Thông tư 15 và Công an huyện Đắk Song chủ động chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực, cơ sở vật chất sẵn sàng cho việc triển khai thực hiện vào ngày 21/5 sắp tới.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung và đoàn công tác tặng quà cho Công an xã Nam Bình.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Trưởng Đoàn công tác của Bộ Công an đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ đoàn kiểm tra cũng những kết quả đạt được của Công an huyện Đắk Song trong các mặt công tác, đặc biệt đã làm tốt công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và triển khai thực hiện các Thông tư, chỉ đạo của Bộ Công an và Kế hoạch của Công an tỉnh, nhất là việc triển khai Dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 và phân công, phân cấp trong công tác đăng ký xe, xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông luôn được Công an huyện quan tâm, thực hiện nghiêm theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Công an.

Đặc biệt Công an huyện Đắk Song và Công an 4 xã đủ điều kiện thực hiện việc phân cấp đăng ký xe đã triển khai tốt các mặt công tác, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, cơ bản sẵn sàng cho việc thực hiện phân cấp đăng ký xe từ ngày 21/5.

Các đồng chí lãnh đạo và đoàn công tác chup hình lưu niệm với Công an huyện Đắk Song

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung nhấn mạnh, mặc dù tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn đã được bảo đảm tốt, tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn các nguy cơ gây mất an toàn giao thông. Do đó, đề nghị Công an huyện Đắk Song tiếp tục làm tốt các mặt công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, nhất là chủ động làm tốt công tác phòng ngừa, điều tra cơ bản, các điểm đen tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông để tham mưu đề ra các giải pháp nhằm bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông. Chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng và các cơ quan truyền thông làm tốt công tác tuyên tuyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Công an huyện quan tâm tham mưu các cấp lãnh đạo tiếp tục triển khai thực hiện tốt việc triển khai Dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 và phân công, phân cấp trong công tác đăng ký xe, xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông...

Sau buổi làm việc với Công an huyện, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra thực tế việc triển khai phân đăng ký xe cho lực lượng Công an xã, phường, thị trấn tại Công an xã Nam Bình, huyện Đắk Song.

Phương Thanh