Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Phát hiện xe khách chở quá số người quy định trên cao tốc
Ngày đăng: 02/05/2022
Ngày 30/4, Đội CSGT số 3 thuộc Cục CSGT đã phát hiện và xử lý một xe khách có hành vi chở quá số người quy định và đi ngược chiều trên cao tốc.

Vụ việc xảy ra vào hồi 10h50 ngày 30/4, khi đang thực hiện nhiệm vụ tại KM 212 cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ, tổ công tác của Đội TTKS GTĐTCT số 3 (thuộc Cục CSGT) đã phát hiện xe khách loại 29 chỗ mang BKS 35B 010.37 của nhà xe Phương Ngân có dấu hiệu vi phạm chở quá số người quy định.

Tiến hành dừng xe kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện xe này chở tới 39 người (trong khi xe thuộc loại 29 chỗ). Tổ công tác đã lập biên bản xử lý vi phạm với tài xế điều khiển xe là Nguyễn Xuân Bách ( trú tại thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) và chủ xe là Nguyễn Xuân Bách ( trú tại Tân Nhất, thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

Lực lượng CSGT thuộc Cục CSGT, phát hiện xe khách đi ngược chiều chở quá số người quy định trên cao tốc

Được biết, trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 này, lực lượng CSGT cả nước cũng sẽ tập trung xử lý vấn đề về ATGT mà nhân dân bức xúc là thanh thiếu niên đi xe máy lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép; vi phạm quy định về vận tải hàng hóa, hành khách.

Để đảm bảo ATGT cho người tham gia giao thông, lực lượng CSGT sẽ tiến hành đồng bộ kiểm tra, xử lý vi phạm trên 3 lĩnh vực như: đường bộ, đường thuỷ và đường sắt.

Cục CSGT cũng khuyến cáo  trong dịp nghỉ lễ 30/4, phương tiện tham gia giao thông tăng, các tài xế cần tuân thủ đúng pháp luật trật tự ATGT, không được đỗ, dừng, đón trả khách, chạy đúng phần đường làn đường, tuân thủ quy định hệ thống biển báo hiệu đường bộ đảm bảo trật tự ATGT cho chính mình và người tham gia giao thông.

Nguyễn Tuân