Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Không chú ý quan sát tài xế xe mô tô gây tai nạn làm một người chết
Ngày đăng: 17/04/2022
Do không chú ý quan sát khi tham gia giao thông tài xế xe mô tô đã đâm vào người đàn ông đi xe đạp. Hậu quả người đi xe đap tử vong do đa chấn thương.

Vào khoảng 04 giờ 20 phút, ngày 05/4/2022 tại Km 2158+800 Quốc lộ 1A, ấp Đai Sô, xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng xảy ra vụ TNGT đường bộ. Xe mô tô BKS 68L1-151.75 do Lý Th.T, sinh năm 20/4/2002, ĐKTT: ấp Lưu Hòa Thanh, xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau điều khiển lưu thông hướng Sóc Trăng - Bạc Liêu  khi đi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe đạp do ông Điền Sinh, sinh năm 1954, ĐKTT: ấp Ngọn, xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đang dẫn bộ đi cùng chiều. Hậu quả: Ông Điền Sinh chết do đa chấn thương, thiệt hại tài sản ước tính khoảng 500.000 đồng.

Hiện trường vụ tai nạn

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn: Do Lý Th.T không chú ý quan sát gây tai nạn.

Thời gian qua, tình trạng lái xe không chú ý quan sát gây tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng. Trong thực tế, không ít người điều khiển phương tiện giao thông, nhất là mô tô, xe máy thường thiếu tập trung tư tưởng, thiếu sự chú ý khi điều khiển phương tiện, sử dụng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện,... những hành động trên là hiểm họa khôn lường không chỉ cho bản thân mà còn với người khác.

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sóc Trăng khuyến cáo đến mọi người tham gia giao thông, đặc biệt là người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy “Đừng vì một vài phút, thậm chí một vài giây chủ quan, lơ là của mình mà gây ra hậu quả khôn lường”.

Hoàng Liệt