Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT toàn quốc đồng loạt ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT dịp lễ 30/4 và 1/5
Ngày đăng: 17/04/2022
Trong sáng ngày 15/4, lực lượng CSGT toàn quốc đã đồng loạt ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT dịp lễ 30/4 và 1/5 theo chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an.

Trong tháng cao điểm này, lực lượng CSGT toàn quốc đặt mục tiêu kéo giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí, số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kì và tháng trước liền kề và không để xảy ra TNGT đặc biệt nghiêm trọng; hạn chế thấp nhất các vụ ùn tắc giao thông, nhất là ùn tắc giao thông kéo dài ảnh hưởng đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5; không để xảy ra tình trạng đua xe trái phép; tập trung xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến TNGT trên cả 03 lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

Sau đây là ghi nhận của phóng viên tại một số địa phương:

Tại TP Hồ Chí Minh, Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó giám đốc Công an Thành phố chủ trì buổi lễ buổi lễ ra quân. 

 Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh chủ trì buổi lễ buổi lễ ra quân. 

 

 

Đợt ra quân này, Công an TP. HCM cũng sẽ phối hợp với Thanh tra giao thông kiểm soát chặt chẽ hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5

Đợt ra quân này, Công an TP. HCM cũng sẽ phối hợp với Thanh tra giao thông kiểm soát chặt chẽ hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5. Đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn phục vụ các hoạt động kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Quốc tế lao động 1/5; đảm bảo cho nhân dân và khách quốc tế đi lại thông suốt, an toàn trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 và đón mùa du lịch hè năm 2022...

Tại Quảng Ninh, Thượng tá Nguyễn Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ ra quân.

Thượng tá Nguyễn Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh chủ trì buổi lễ ra quân.

CSGT Quảng Ninh ra quân thực hiện cao điểm 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Thượng tá Nguyễn Thuận nhấn mạnh trong tháng 5, Quảng Ninh diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, du lịch thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế sẽ diễn ra. Vì vậy, công tác bảo đảm TTATGT phải thực hiện quyết liệt để các sự kiện diễn ra an toàn, thành công.

 

CSGT Quảng Bình ra quân thực hiện cao điểm

Tại Quảng Bình, Phòng CSGT Công an tỉnh đã lập kế hoạch phương án chi tiết, khảo sát nắm tình hình các tuyến địa bàn để triển khai hiệu quả kế hoạch công tác, bảo đảm an toàn giao thông trong đợt cao điểm. Thượng tá Trần Đức Dương, Trưởng phòng CSGT đã quán triệt tới mỗi cán bộ chiến sĩ CSGT, cần có quyết tâm chính trị cao nhất để bảo đảm ATGT tuyệt đối, không để bị động, bất ngờ trong công tác bảo đảm TTATGT trong đợt cao điểm.

Nguyễn Tuân (tổng hợp)