Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Vận động, quyên góp hỗ trợ học sinh mắc bệnh hiểm nghèo
Ngày đăng: 10/04/2022
Ban chấp hành Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh đã có hoạt động ý nghĩa nhằm thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn và có con mắc bệnh hiểm nghèo.

Sau khi nắm được thông tin cháu Nguyễn Mạch Tường Vy, sinh năm 2011, trú tại Khu phố 3, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh là học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thành phố Tây Ninh mắc bệnh hiểm nghèo. Từ lúc sinh ra, cháu đã bị hẹp van động mạch phổi dẫn đến hở tim ba lá. Gia đình cháu là hộ rất khó khăn ở địa phương, không đủ chi phí cho ca mổ sắp tới theo chỉ định của bệnh viện Nhi đồng 1.

Ban chấp hành Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh với hoạt động ý nghĩa, nhân văn

Ngày 1/4, Ban chấp hành Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh đã tổ chức vận động đoàn viên, hội viên và cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị quyên góp được số tiền là 7.800.000 đồng. Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh Dàng – Bí thư Chi đoàn đã đại diện đến thăm hỏi, động viên gia đình và cháu Vy, đồng thời trao số tiền trên cho gia đình.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách".

Thông qua món quà nhỏ, CBCS CSGT Tây Ninh mong muốn và gửi lời chúc tới cháu Vy, chúc cháu mau khỏi bệnh để tiếp tục học giỏi, chăm ngoan.

Nguyễn Tuân