Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT cõng người đàn ông bị say nắng ngã giữa đường
Ngày đăng: 27/03/2022
Hai người đàn ông khoảng 60 tuổi chở nhau trên chiếc mô tô đang lưu thông thì bất ngờ ngã xuống giữa ngã tư đường. Cả hai bị xe mô tô đè lên khiến một người ngất xỉu.

Ngày 26/3, hình ảnh các chiến sĩ CSGT Công an thành phố Vinh, Nghệ An được người dân chụp lại chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT Công an thành phố Vinh được người dân ghi lại.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 26/3 tại ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Sỹ Sách, Phan Bội Châu, Mai Hắc Đế và Lê Lợi (thành phố Vinh, Nghệ An).

Thời điểm này, hai người đàn ông khoảng 60 tuổi chở nhau trên chiếc mô tô đang lưu thông thì bất ngờ ngã xuống giữa ngã tư. Cả hai bị xe mô tô đè lên người, một nạn nhân ngất xỉu.

Tổ Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Vinh đang làm nhiệm vụ tại đây đã nhanh chóng có mặt cõng nạn nhân vào khu vực bóng mát. Khoảng 15 phút sau khi được chăm sóc, hai người đàn ông đã ổn định lại sức khỏe.

Theo hai người đàn ông này, vì trời quá nắng nóng nên đang đi thì bị choáng và ngất xỉu.

Hình ảnh cán bộ Cảnh sát giao thông Công an thành phố Vinh cõng người đàn ông vào nghỉ ngơi đã được người dân ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận cảm ơn hành động đẹp của tổ công tác, đồng thời nhắc nhở mọi người cần có giải pháp đảm bảo an toàn khi ra đường trong thời tiết nắng nóng. 

Nguyễn Tú