Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ kiểm tra công tác bảo đảm ATGT trên cao tốc
Ngày đăng: 02/02/2022
Kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã chỉ đạo tăng cường ứng trực trên các tuyến giao thông đảm bảo người dân đi lại đón Tết trong an toàn, thông suốt.

Sáng 2/2 (tức mùng 2 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022), Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, kiểm tra công tác bảo đảm TTATGT trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình và chúc Tết CBCS Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Đội 3), Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT.

Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ kiểm tra công tác bảo đảm ATGT trên cao tốc

Tại buổi kiểm tra, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã báo cáo nhanh về tình hình giao thông trên cả nước cũng như tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua. Cục CSGT đã triển khai nghiêm túc công tác ứng trực trong những ngày Tết, huy động lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến với tinh thần, trách nhiệm cao nhất. CBCS CSGT nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo cho người dân vui xuân, đón tết được an toàn. Tình hình giao thông những ngày Tết vừa qua diễn ra tương đối thuận lợi, không xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Cùng với đó, số liệu báo cáo cho thấy tình hình TNGT trên cả nước so với năm ngoái giảm mạnh cả về số người bị thương vong và số vụ.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ chúc Tết lực lượng CSGT thuộc Cục

Thay măt Đảng ủy Công an trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lực lượng CSGT đã đạt được trong thời gian vừa qua nhờ những phương pháp, cách làm hiệu quả thiết thực. Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ yêu cầu trong thời gian nghỉ Tết còn lại, lực lượng CSGT cần tiếp tục chủ động các phương án bảo đảm ATGT trên các tuyến quốc lộ, cao tốc trọng điểm; tăng cường tuyên truyền, xử lý nghiêm vi phạm qua đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để đảm bảo cho người dân vui xuân, đón tết được an toàn.

Nguyễn Tuân