Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT thăm, chúc Tết CBCS CSGT Hà Nội
Ngày đăng: 31/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 30/01, đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã tới kiểm tra, tặng quà và động viên cán bộ chiến sĩ của Đội CSGT số 6 - Phòng CSGT, CATP Hà Nội.

Báo cáo với đồng chí Phó Cục trưởng, Thiếu tá Phạm Văn Chiến - Đội trưởng Đội CSGT số 6 cho biết với đặc thù địa bàn quản lý khu vực cửa ngõ phía Tây của Thành phố, tình hình giao thông luôn "nóng" và diễn biến phức tạp tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc và TNGT tuy nhiên trong suốt năm qua được sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Cục CSGT, Ban Giám đốc CATP và lãnh đạo Phòng CSGT, đơn vị đã chủ động triển khai nhiều biện pháp, chuyên đề kế hoạch tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến TNGT. Kết quả chỉ tiêu công tác luôn dẫn đầu toàn phòng, tình hình trật tự ATGT được đảm bảo, người dân đi lại được an toàn, thông suốt.

Trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng, đơn vị luôn duy trì ứng trực 100% quân số để đảm bảo cho công tác đón, dẫn và bảo vệ đoàn đại biểu dự họp tuyệt đối an toàn.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT thăm và chúc Tết CBCS Đội CSGT số 6 Hà Nội

Thiếu tướng Trần Quốc Trung - Phó Cục trưởng Cục CSGT - Bộ Công an đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ chiến sĩ Đội 6 trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông thời gian qua, đặc biệt là trong dịp này khi trên địa bàn do đơn vị quản lý đang diễn ra sự kiện trọng đại của Đất nước đó là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đồng chí Phó Cục trưởng cũng giao nhiệm vụ cho Đội CSGT số 6 trong những ngày cận Tết Nguyên đán cần tập trung cao độ, phân luồng điều tiết giao thông tại cửa ngõ thủ đô, không để tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài, phục vụ nhân dân về quê ăn tết an toàn.

Đối với cán bộ chiến sĩ phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm người chiến sĩ CSGT Thủ đô tận tâm, tận tuỵ vì nhân dân phục vụ. Xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT nói chung và lực lượng CSGT Thủ đô nói riêng trong mắt người dân và bạn bè Quốc tế.

Nguyễn Hùng