Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT kịp thời ứng cứu tài xế ngất xỉu trên đường cao tốc
Ngày đăng: 23/01/2022
Người đàn ông ngất xỉu trên xe ô tô trong lúc di chuyển trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình đã may mắn được tổ công tác CSGT phát hiện, sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Trước đó vào chiều 22/1, tổ công tác của Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 3 (Đội 3), Cục CSGT do Đại úy Tô Ngọc Anh làm tổ trưởng làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Quá trình làm nhiệm vụ, đến khoảng 17h5 cùng ngày tại Km 188+300 trên cao tốc, tổ công tác phát hiện xe ô tô BKS: 18A-079.79 đỗ tại khi vực trạm thu phí có biểu hiện bất thường, tài xế nằm bất động ở ghế lái. Cán bộ của tổ tìm cách gọi tài xế tỉnh dậy nhưng không thấy phản ứng gì.

Tổ công tác CSGT đưa tài xế bị ngất xỉu vào bệnh viện cấp cứu.

Trước tình hình trên, tổ công tác lập tức mở cửa xe, sơ cứu ban đầu đồng thời báo cáo sự việc lên chỉ huy đơn vị và liên hệ với bệnh viện gần nhất. Sau đó, CSGT sử dụng ô tô tuần tra mở đường đưa lái xe đến cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín. Quá trình đưa đi cấp cứu lái xe có biểu hiện hôn mê sâu.

Do được đưa đi cấp cứu kịp thời và nhanh chóng lái xe đã qua cơn nguy kịch. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, lái xe đã dần phục hồi và tỉnh lại.

Tỉnh lại tại bệnh viện, tài xế cho biết tên là Nguyễn Văn Sáu (SN 1977; trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Khi đang trên đường về thấy sức khỏe của mình không ổn nên tài xế Sáu đã dừng xe bên trạm thu phí và sau đó bị ngất ngay trong xe.

Sau khi được các bác sỹ điều trị sức khỏe của anh đã ổn định, tổ công tác đã đưa anh Sáu và xe ô tô về tận nhà tại huyện Phú Xuyên an toàn.

Xúc động trước sự giúp đỡ nhiệt tình của các chiến sĩ CSGT, vợ anh Sáu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tổ công tác: “Gia đình tôi rất cảm ơn và biết ơn lực lượng CSGT đã kịp thời phát hiện và đưa chồng tôi đi cấp cứu kịp thời để không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Nếu chậm chễ tôi cũng không dám tưởng tượng hậu quả gì sẽ xảy ra. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc các anh sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn là chỗ dựa vững chắc mỗi khi Nhân dân cần đến”.

ĐQ