Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Phòng CSGT Bình Định thăm, tặng quà gia đình khó khăn
Ngày đăng: 13/01/2022
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) ngày 12/01 thông tin, đơn vị vừa tổ chức thăm, trao tặng quà cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có người mất do dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn.

Theo đó, sáng ngày 08/01, đoàn viên, hội viên Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã đến thăm, trao tặng quà cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có người mất do dịch bệnh Covid -19 đang sinh sống trên địa bàn Phường Trần Quang Diệu (TP. Quy Nhơn) và Phường Nhơn Hòa (TX.An Nhơn).

Trong đó đáng chú ý là trường hợp hộ ông Huỳnh Xuân Ngọc (trú tại tổ 14, KV6, P. Trần Quang Diệu) đang nuôi cháu nội chưa tròn 05 tháng tuổi, cháu đã mất mẹ do Covid-19 khi vừa chào đời; gia đình bà Trần Thị Nghĩa (57 tuổi, trú tại xón Trực Sơn, KV Trung Ái, P. Nhơn Hòa, TX. An Nhơn) có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn do bản thân bị tai biến, liệt nửa người trong khi chồng thường xuyên bị đau bệnh.

Trong các gia đình có một trường hợp cực kỳ khó khăn do cháu nhỏ khi mới sinh đã bị mất mẹ.

Các phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập với giá trị hơn 13 triệu đồng đoàn viên, hội viên trong đơn vị đóng góp, thiết thực hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Sự thăm hỏi kịp thời cùng những phần quà ý nghĩa sẽ góp phần giúp cho các gia đình vơi bớt những khó khăn, thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, nhất là khi ngày Tết đang đến gần.

Nguyễn Thị Lệ