Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tây Ninh: Tặng quà cho gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Trảng Bàng.
Ngày đăng: 11/01/2022
Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với chùa Phước Đông và các mạnh thường quân tặng 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Trảng Bàng

Theo đó, vào ngày 08/01, đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng chùa Phước Đông và các mạnh thường quân ở thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương tổ chức thăm, tặng 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Hòa; xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tham dự có đồng chí Trung tá Võ Văn Khánh, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

 

Tại mỗi nơi đến trao tặng quà, Trung tá Võ Văn Khánh và Cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đón một cái Tết vui khỏe, sum vầy và hạnh phúc.

Đồng thời trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 400.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của lực lượng Công an nhân dân đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Hòa, xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng.

Tuấn Anh