Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền phòng chống đuối nước tại hồ Thủy điện Đồng Nai
Ngày đăng: 11/01/2022
Nhằm ngăn ngừa tai nạn giao thông đường thủy trong dịp tết Nguyến đán Nhâm Dần 2022, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông đường thủy và phòng chống đuối nước cho các chủ thuyền du lịch và hộ dân đang sinh sống ven lòng hồ thủy điện Đồng Nai 3 và 4 thuộc xã Đăk Som, huyện Đăk Glong.

Theo đó lực lượng CSGT đường thủy đã đến từng nhà nhắc nhở người dân trang bị đầy đủ các thiết bị cứu sinh, cứu đắm người đi đò, các hộ có thuyền du lịch cần chấp hành nghiêm việc mặc áo phao cho du khách đi trên thuyền, thực hiện việc đăng ký các số hiệu thuyền máy.

Phát tờ rơi ký cam kết với các hộ dân sống ven lòng hồ thủy diện Đồng Nai 3 &4

Đặc biệt là tuyên truyền, vận động những người sống trên lòng hồ và ven hồ nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, chấp hành quy định người đi đò phải mặc áo phao nhằm góp phần hạn chế thiệt hại về người do đuối nước và tai nạn giao thông đường thủy gây ra.

Tuần tra kiểm soát trên lòng hồ thủy điện Đồng Nai 3 &4

Đồng thời, lực lượng CSGT cũng đã tổ chức cho các hộ dân ký cam kết thực hiện các quy định về điều khiển phương tiện bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông đường thủy.

                                                                                    Phương Thanh