Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT
Đồng Tháp bắt giữ 02 đối tượng vận chuyển ma túy
Ngày đăng: 19/12/2021
Hai đối tượng mua ma túy từ thành phố Hồ Chí Minh với mục đích về chia nhỏ ra để bán thí bị CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp phát hiện, bắt giữ...

Vào lúc 20 giờ, ngày 16/12, tại km 2300+600 đường Hồ Chí Minh, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Tổ Cảnh sát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp do đồng chí Thiếu tá Phạm Hữu Nghĩa làm Tổ trưởng tiến hành kiểm tra xe mô tô biển số 66M1-279.61 do N.T.N, sinh năm 1996, trú tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp điều khiển trên xe có chở N.T.B, sinh năm 2004, trú tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Hình ảnh đối tượng cùng tang vật.

Trong quá trình kiểm tra người điều khiển phương tiện thì phát hiện đối tượng N.T.B có biểu hiện nghi vấn nên Tổ Cảnh sát giao thông tiến hành kiểm tra hành chính đối với N.T.B thì phát hiện trong người B có một bọc nilon màu trắng có chứa một bộ dụng cụ để sử dụng ma túy và một bọc nilon có chứa nhiều hạt tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy đá, trọng lượng khoảng 3,659 gam.

Qua lấy lời khai ban đầu đối tượng B khai nhận bọc nilon có chưa tinh thể rắn màu trắng là ma túy đá, được mua ở thành phố Hồ Chí Minh không rõ tên người bán, mục đích mua về để chia nhỏ ra bán cho các con nghiện trên địa bàn huyện.

Tổ công tác tiến hành lập biên bản vụ việc, bàn giao toàn bộ phương tiện, người và tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tháp Mười tiếp tục xác minh, làm rõ để xứ lý đúng quy định pháp luật.

Xuân Mãi