Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT dọn dẹp gạch rơi vãi trên đường để bảo đảm an toàn giao thông
Ngày đăng: 15/12/2021
Nhận được tin báo một xe tải chở gạch gặp sự cố khiến lượng lớn đất, đá đổ xuống đường gây mất an toàn giao thông, các chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Quảng Ninh đã xuống hiện trường cùng người dân thu dọn sạch sẽ để đảm bảo giao thông an toàn.
Lượng lớn đất đá rơi vãi trên đường gây cản trở và mất ATGT.

Theo đó, khoảng 12h30 ngày 13/12 nhận đc tin báo của quần chúng nhân dân tại ngã 3 giao giữa quốc lộ 10 và quốc lộ 18 có một xe chở gạch biển số 14H-002.18 gặp sự cố khiến lượng lớn gạch rơi xuống đường gây mất TTATGT và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Tổ công tác thuộc Phòng CSGT và Phòng CSCĐ đang làm nhiệm vụ gần đó đã có mặt cùng quần chúng nhân dân dọn dẹp chỗ gạch rơi để đảm bảo TTATGT cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Sau khoảng gần một giờ đồng hồ tổ công tác cùng nhân dân đã nhanh chóng dọn dẹp xong và giải phóng mặt đường thông thoáng và an toàn như trước.

Sau khoảng gần một giờ đồng hồ tổ công tác cùng nhân dân đã nhanh chóng dọn dẹp xong lượng lớn gạch đá rơi vãi trên đường.

Hình ảnh đẹp này đã được đông đảo quần chúng nhân dân chứng kiến và hết sức khen ngợi và tán thưởng. Theo người dân chứng kiến việc làm như vậy cần được nhân rộng và lan tỏa tới nhiều người hơn nữa, như vậy sẽ giúp động viên tinh thần của lực lượng Công an nhân dân hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Lệ Quyên