Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Phòng CSGT Quảng Ngãi điển hình tiên tiến trong phòng, chống Covid-19
Ngày đăng: 13/12/2021
Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong phòng, chống dịch COVID-19, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen và là 01 trong các đơn vị điển hình tiên tiến được tôn vinh trong chương trình “Lá chắn bình yên” do Bộ Công an và VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức...

Theo đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã chủ trì cùng lực lượng Y tế, Kiểm soát quân sự và Thanh tra giao thông thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tại 03 chốt kiểm tra y tế trên tuyến Quốc lộ 1A, Cao tốc với 2.457 ca, 12.039 lượt CBCS tham gia. Qua đó, đã dừng 643.476 phương tiện cho Y tế kiểm tra, phát hiện đưa đi điều trị hàng chục ca F0, CLTT 12.681 người, CLTN 8.432 người, TDSK tại nhà 376 người; di chuyển gần chục ngàn xe mô tô, xe máy (của người về từ vùng dịch phải CLTT) về quản tại kho đơn vị bảo đảm an toàn, không để xảy ra mất mát, hư hỏng.

Lực lượng CSGT Quảng Ngãi "lá chắn thép" trên tuyến đầu chống dịch.

Dưới nắng hè đỏ lửa khắc nghiệt miền Trung, hay trong mưa gió mịt mù khi trời chuyển mùa, CBCS CSGT vẫn cùng lực lượng tuyến đầu kiên trì ngày đêm bám chốt, vừa chống dịch, tuần lưu, vừa giúp dân khắc phục hậu quả 2 cơn bão đổ bộ vào gây lũ lụt, ách tắc giao thông, góp phần an toàn tuyết giao thông huyết mạch, bảo đảm không để thiệt hại về người và tài sản trên tuyến giao thông.

Ngoài nhiệm vụ chuyên môn và chống dịch, CBCS CSGT còn để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng người dân bằng các hành động nhân văn, thiện nguyện, như: Tiếp sức hơn 10 nghìn xuất ăn, uống cho người dân di chuyển bằng xe máy về từ TpHCM và các tỉnh phía Nam ngang qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; hỗ trợ người dân xã Phổ Châu, phường Phổ Thạnh 10 tấn gạo; cứu hộ, cứu nạn, sơ tán hàng hoá các sự cố của phương tiện giao thông trên tuyến; hỗ trợ chuyến xe 0 đồng cho 01 trường hợp đi bộ từ TpHCM đang trên đường về Hà Tĩnh. Đáng chú ý vào trưa ngày 12/8/2021 tổ tuần lưu do đ/c Nguyễn Tấn Hà phát hiện ca thai phụ quê Nghệ An về từ TpHCM cùng chồng, con nhỏ (sinh 2019) bằng xe máy đến đoạn xã Phổ Cường có dấu hiệu chuyển dạ, tổ tuần lưu đã nhanh chóng dùng xe bán tải tuần tra chuyển cả gia đình đến bệnh viện sinh mổ cấp cứu kịp thời, giúp “mẹ tròn con vuông” (qua test, cả nhà thai phụ này đều F0). 

Ghi nhận thành tích trên, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen và là 01 trong các đơn vị điển hình tiên tiến được tôn vinh trong chương trình “LÁ CHẮN BÌNH YÊN” do Bộ Công an và VTV1 tổ chức.

ĐQ