Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CBCS Thủy đoàn I, Cục CSGT cứu sống cô gái nhảy cầu tự vẫn
Ngày đăng: 10/12/2021
Thấy một cô gái đang vùng vẫy dưới sông, CBCS của Thủy đoàn I, Cục CSGT lập tức lao xuống cứu người gặp nạn và đưa vào bờ an toàn.

Sự việc diễn ra vào khoảng 9h20 sáng 10/12 tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

CBCS Thủy đoàn I, Cục CSGT cứu sống cô gái nhảy cầu tự vẫn

Thời điểm trên tổ công tác thuộc Thủy đoàn I, Cục CSGT đang làm nhiệm vụ trên tuyến sông Đuống thì nhận được tin báo có một người phụ nữ do buồn chuyện gia đình đã để lại một bức thư tuyệt mệnh gửi cho bố mẹ rồi nhảy cầu tự tử. Chứng kiến cảnh tượng trên, người đi đường không khỏi lo lắng, hô hoán cứu nạn nhân.

Nhận được tin báo, CBCS của Thủy đoàn I, Cục CSGT đã lập tức có mặt, tiến hành cứu hộ cứu nạn. Lúc này người phụ nữ trong tình trạng chấp chới giữa sông nước mênh mông. Trước tình hình trên, không quản thời tiết lạnh giá, các CBCS của Thủy đoàn 1 đã nhanh chóng lao xuống sông giải cứu người phụ nữ lên bờ an toàn.

Người phụ nữ đã được CBCS của Thủy đoàn I đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa ngã tư Hồ, thị trấn Hồ. Do được cứu hộ cứu nạn kịp thời cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sỹ cô gái đã dần bình phục.

Thượng tá Phạm Quang Huy, Thủy đoàn Trưởng, Thủy đoàn I, Cục CSGT thăm hỏi, động viên gia đình

Được biết cô gái tên H.T.T, sinh năm 1990, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Có mặt tại bệnh viện đồng chí Thượng tá Phạm Quang Huy, Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn I, Cục CSGT đã thăm hỏi, động viên gia đình với mong muốn cô mau chóng bình phục và trở về sinh hoạt với gia đình.

“Xin chân thành cảm ơn các đồng chí CSGT đã cứu giúp em nó, nếu không có các đồng chí thì có lẽ gia đình đã mất đi một thành viên rồi. Một lần nữa vô cùng cảm ơn và xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, công tác tốt, luôn là chỗ dựa khi nhân dân cần tới…”, đại diện gia đình cô gái xúc động chia sẻ.

Nguyễn Tuân