Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Nghệ An: Thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do TNGT
Ngày đăng: 24/11/2021
Ngày 21/11, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Nghệ An, Phân đoàn đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 3 phối hợp với Đoàn thanh niên xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho 02 gia đình các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có người thân tử vong do tai nạn giao thông. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày thế giới Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2021. Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”

Hai gia đình gồm gia đình cháu Đào Thị Thương học sinh lớp 8B Trường THCS Dũng Hợp, xóm Tân Văn, Nghĩa Dũng có mẹ Đặng Thị Lan chết do tai nạn giao thông, bố cháu là anh Đào Văn Phúc mất khả năng lao động và gia đình em Lô Thị Hồng Tươi, Lô Văn Tôn, xóm Đồng Kho Đồng Thờ, xã Nghĩa Dũng, có bố là anh Lô Văn Thuần, chết do tai nạn giao thông.

 

Nghệ An: Thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do TNGT

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Chi đoàn Phòng CSGT Công an Nghệ An đã ân cần thăm hỏi những mất mát mà các gia đình phải gánh chịu, đồng thời mong các gia đình vượt qua nỗi đau, sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân, nhất là các em học sinh, sinh viên tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về an toàn giao thông, tránh xảy ra những tai nạn giao thông thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội.

Nguyễn Tuân