Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT Lạng Sơn chung tay phòng, chống dịch COVID-19
Ngày đăng: 24/11/2021
Nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa đã được lực lượng CSGT Lạng Sơn trao tận tay các em học sinh và thầy cô giáo đang cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh…

Thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"; phong trào "Nụ cười chiến sỹ" trong Công an Lạng Sơn, chiều ngày 20/11, Trạm Cảnh Sát Giao Thông Tùng Diễn thuộc phòng Cảnh Sát Giao Thông công an tỉnh Lạng Sơn và Công ty TNHH xây dựng Thành Linh huyện Chi Lăng đến thăm và tặng quà cho 258 em học sinh và 16 thầy cô giáo đang thực hiện cách ly tại 03 điểm Trung đoàn 123, Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn, Trường mầm non xã Chi Lăng và 01 khu điều trị tại thôn Than Muội, thị trấn Đồng Mỏ.
Tại đây, Đoàn đã trao 274 suất quà gồm: sữa, bánh kẹo, nước ngọt… cho giáo viên, học sinh và các đồng chí làm nhiệm vụ tại khu cách ly, với tổng trị giá 25.000.000đ.

 

CSGT Lạng Sơn chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Đây là hoạt động ý nghĩa trong dịp kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) thể hiện tinh thần sẻ chia, lan tỏa yêu thương và tri ân đến các thầy cô giáo và các em học sinh đang vừa dạy và học vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly. Với mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh giữ gìn sức khỏe, thi đua dạy tốt, học tốt cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh để sớm hoàn thành đợt cách ly để trở lại trường, lớp. Đồng thời, Đoàn mong muốn và chúc các cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ tiếp tục kiên cường, vững vàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch.

Nguyễn Tuân