Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Hội phụ nữ Phòng CSGT Hải Dương chung tay phòng chống Covid-19
Ngày đăng: 23/11/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch, bệnh COVID-19 thời gian qua Hội Phụ nữ Phòng CSGT đã tích cực hưởng ứng các phong trào, cuộc vận động chung tay cùng các lực lương góp phần phòng, chống đẩy lùi dịch, bệnh COVID-19 và hỗ trợ Nhân dân bị ảnh hưởng bằng nhiều hành động, việc làm mang ý nghĩa sâu sắc cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông tặng quà lực lượng tham gia phòng chống dịch bệnh tại chốt

Đồng hành trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19, Hội phụ nữ Phòng PC08 - những “chiến sỹ áo vàng” tham gia hỗ trợ các chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch bằng tấm lòng và các hành động thiết thực như: Vận động các hội viên đóng góp sức người, sức của, kết hợp cùng các Đội, Trạm công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương ủng hộ một ngày lương; kêu gọi nguồn lực xã hội hóa để mua nhu yếu phẩm, trang thiết bị phòng dịch ủng hộ 28/28 chốt kiểm dịch trên địa bàn Tỉnh; tham gia chương trình “Phụ nữ Phòng CSGT chung tay, tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid”, các chị em đã trực tiếp học nấu ăn để nâng cao tay nghề, vừa tăng thêm tình đoàn kết gắn bó với các chị em trong đơn vị. Với đặc thù của Hôi phụ nữ Phòng CSGT là các hội viên được phân công công tác tại nhiều vị trí khác nhau, nhiều tổ đội cách trung tâm 20-30 km, nhưng chị em hội viên vẫn khắc phục mọi khó khăn để trực tiếp nấu ăn và trao những suất ăn cho CBCS của đơn vị tham gia phòng, chống dịch tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức nấu ăn tặng lực lượng tham gia phòng chống dịch tại các chốt

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, mỗi người là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch cán bộ, hội viên Hội phụ nữ phòng PC08 đã xung kích, tiên phong tham gia mọi mặt trận trong cuộc sống để cùng nhau góp phần đẩy lùi dịch bệnh đưa tỉnh Hải Dương trở về trạng thái bình thường mới. Cùng với đó, ngoài công tác chuyên môn, các “bóng hồng” cũng trở thành một tuyên truyền viên, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch, bệnh COVID-19 tại địa bàn cơ sở trong những chuỗi ngày căng thăng của dịch bệnh COVID-19.

Trong tất cả các đợt dịch, CBCS Phòng CSGT luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong công tác phòng chống dịch, nhiều thời điểm có tới 85/138 CBCS chiếm trên 50% quân số đi trực chốt, chị em hội viên đều phải nỗ lực tăng cường gấp 2, gấp 3 để hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, đặc biệt là các chỉ tiêu công tác phấn đấu đạt kết quả cao nhất có thể. Ghi nhận sự cố gắng và thành tích xuất sắc của Phòng CSGT, năm 2021 đơn vị nhận được 11 bằng khen, cao nhất là bằng khen của Thủ tướng chính phủ, 36 giấy khen của các cấp, chính quyền. Để có được những thành tích đó, sự chung tay góp sức của một bộ phận không nhỏ là cán bộ, hội viên Hội phụ nữ đơn vị.

Trong suốt những năm qua, hoạt động phong trào Hội phụ nữ  đơn vị cũng vô cùng sôi nổi, có chiều sâu với nhiều thành tích xuất sắc như giải Ba cuộc thi “Mâm cơm gia đình”; “Giải Nhất cuộc thi dân vũ” do Hội Liên Hiệp phụ nữ Tỉnh tổ chức…

 

 

Nhiều hoạt động ý nghĩa từ Hội Phụ nữ CSGT Hải Dương

Trong thời gian tới, ngoài việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, các hội viên Hội phụ nữ Phòng CSGT cũng sẽ là hậu phương vững chắc cho đồng đội trên mọi mặt trận công tác, hoàn thành tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của người vợ, người mẹ, chăm lo cuộc sống cho gia đình xứng đáng là người phụ nữ Công an nhân dân “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Trần Vân