Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
“Cọc tiêu sống” trên đường phố Cần thơ
Ngày đăng: 07/11/2021
Khi triều đạt đỉnh, với tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Ngày 06/11, theo Trung tâm Khí tượng thủy văn thành phố Cần Thơ, mực nước đỉnh triều ghi nhận được trên các sông, kênh, rạch đã vượt mức báo động III là 0,08m, đã khiến một số tuyến đường như Cách mạng tháng Tám, Võ Văn Kiệt (quận Bình Thủy), Mậu Thân, Nguyễn Văn Cừ (quận Ninh Kiều), chốt giao thông IC3 (quận Cái Răng) thành phố Cần Thơ ngập sâu. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông. 

Cán bộ CSGT Công an quận Cái Răng có mặt kịp thời để điều tiết giao thông.

Tuy những chiếc áo đẫm mồ hôi, những chiếc quần ướt đẫm do triều cường,  nhưng mỗi cán bộ, chiến sĩ CSGT đều không quan tâm, liên tục điều tiết, đẩy xe giúp dân qua khỏi nơi nước ngập sâu, càng tô đẹp thêm hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ CSGT Công an thành phố Cần Thơ, đảm bảo dung hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại trong xây dựng lực lượng CSGT với việc phát triển những chuẩn mực tốt đẹp của người Việt Nam trong thời kỳ mới.

 

GIúp người dân gặp sự cố khi đi vào vùng nước sâu.

Nhìn thấy những ánh mắt, hiểu được tâm trạng lo lắng của người dân sợ xe của mình bị “chết máy”, chạy không qua được chỗ ngập sâu, làm cho mỗi cán bộ, chiến sĩ CSGT càng thêm tích cực trong việc điều tiết giao thông và giúp dân đẩy xe qua chỗ ngập, để không xảy ra ùn tắc giao thông, cảm giác mệt mỏi như tan biến tự bao giờ. Người dân sau khi được giúp đỡ, những lời nói “cám ơn” đã phần nào động viên và như một sự khích lệ tinh thần, ghi nhận việc làm của CBCS khi làm nhiệm vụ...

Trên các tuyến đường ngập nước đều có mặt của lực lượng CSGT.

Trong thời gian tới, dự báo thủy triều có thể càng dâng cao hơn nữa. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao vì trách nhiệm được giao, lực lượng CSGT Công an thành phố Cần Thơ sẽ không quản ngại khó khăn, gian khổ hết lòng giúp đỡ, phục vụ nhân dân, đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt, để tiếp tục nhận được sự thương yêu, ủng hộ, giúp đỡ, tạo niềm tin và sự đồng thuận cao trong Nhân dân. Góp phần lan toản hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT Công an thành phố Cần Thơ nói riêng và lực lượng CSGT cả nước nói chung...

Hoàng Sang, Lệ Quyên