Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng
Ngày đăng: 04/11/2021
Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (CSGT-ĐBĐS), Công an TP Cần Thơ vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ về việc tiếp tục thực hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 02/11/2021, Phòng CSGT-ĐBĐS phối hợp với Hội Phụ nữ Công an thành phố đã tổ chức thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời. Đây là một việc làm hết sức thiết thực và nhân văn nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Tăng Thị Bảy

Đoàn đã đến phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ thăm, trao tiền mặt 06 triệu đồng và 01 phần quà trị giá 01 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Tăng Thị Bảy (hiện đã 86 tuổi). Mẹ có 02 người con là liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Giờ sức khỏe của Mẹ đã yếu nhiều hơn trước, song ký ức về 2 người con trai đã nằm lại chiến trường xưa thì vẫn còn mãi với thời gian để mỗi khi nhớ về 2 người con đã hy sinh là nước mắt của Mẹ lại trào dâng.

Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Mẹ.

Trong không khí gặp gỡ đầm ấm, thân tình, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước. Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng luôn được Công an thành phố Cần Thơ nói chung và Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt nói riêng đặc biệt quan tâm, xem đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình, là nhiệm vụ từ trái tim, thể hiện tinh thần biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với thân nhân của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc cho Tổ quốc.

Thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Chiến tranh nay đã lùi xa, đất nước có được độc lập, tự do và thống nhất chính là nhờ vào những hy sinh mất mát to lớn của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Do đó, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ chính là nguồn động viên to lớn giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau để sống vui và sống khỏe.

Hoàng Sang