Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CBCS CSGT Công an TP Hồ Chí Minh tình nguyện hiến máu vì cộng đồng
Ngày đăng: 04/11/2021
Sáng 02/11, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt (CSGT ĐB-ĐS), Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (Bệnh viện Chợ Rẫy) tổ chức cho trên 100 CBCS CSGT tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Phòng CSGT ĐB-ĐS, Công an Thành phố Hồ Chí Minh hướng về cộng đồng nhằm góp phần cứu sống mạng người.

CBCS làm thủ tục trước khi tham gia hiến máu.

Mỗi CBCS hôm nay khi trao đi những giọt máu quý giá của mình đều có chung một niềm mong ước, đó là góp phần hồi sinh sự sống cho những người đang ở bên bờ vực của sự sống - “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”!

CBCS Phòng CSGT ĐB-ĐS tham gia hiến máu lần này.

Được biết, trong thời gian qua, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đã ảnh hưởng đến công tác tổ chức hiến máu nhân đạo, dẫn đến Ngân hàng máu thành phố Hồ Chí Minh đang trong tình trạng thiếu máu khẩn cấp, nhưng “Máu có thể chờ người bệnh, người bệnh không thể chờ máu”. Do đó, hành động hiến máu tình nguyện của CBCS Phòng CSGT ĐB-ĐS, Công an Thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay càng mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp của người lính “vì Nhân dân phục vụ”.

Đoàn Văn Quới