Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp cứu giúp 02 vợ chồng gặp nạn trong cơn lốc
Ngày đăng: 04/11/2021
Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đồng Tháp vừa cứu giúp thành công 02 vợ chồng bị chìm phương tiện trên sông khi trời bất ngờ có giông lốc lớn.

Theo đó, lúc 13h00, ngày 14/10 tại nhánh Sông Cù Lao Tây Ma, thuộc thuỷ phận ấp Phú Trung, xã Phú Thuận B, Huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Trạm Cảnh sát đường thủy Hồng Ngự, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp do đồng chí Trung tá Lâm Văn Hiền làm tổ trưởng cùng Đại úy Phan Văn Sơn và Thượng úy Trần Anh Tuấn đang đi trên ca nô thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 thì phát hiện có 01 phương tiện ghe chở cát đang bị chìm giữa dòng sông do sóng to, gió lớn cùng 02 người trên phương tiện đang bơi gần ghe bị chìm sắp bị đuối nước. Khi phát hiện tổ công tác đã nhanh chóng đến hiện trường cứu vớt được 02 người lên ca nô và đưa vào bờ an toàn.

Lực lượng CSGT Đồng Tháp làm nhiệm vụ trên nhánh Sông Cù Lao Tây Ma.

Được biết 02 người bị nạn là anh Phan Văn Linh, sinh năm 1981 cùng vợ là chị Nguyễn Thị Xoàn, sinh năm 1981 cùng ngụ ấp Phú Hiệp, thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đang điều khiển phương tiện chở cát CT: 07107, công suất máy 60HP, trọng tải khoảng 40 tấn đi từ hướng xã Phú Ninh, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đến thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Khi đến địa điểm trên thì gặp sóng to, gió lớn nên phương tiện bị chìm.

Sau khi về đến nhà, anh Phan Văn Linh và chị Nguyễn Thị Xoàn đã viết thư tạ ơn gửi đến Phòng CSGT và các đồng chí trong tổ công tác đã liều mình cứu sống được tính mạng của hai vợ chồng anh, chị giữa cơn sóng to và đưa được hai người vào bờ an toàn. Hành động cứu người của tổ công tác đã tô thêm nét đẹp của lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng CSGT nói riêng, đáng được biểu dương khen thưởng.

Văn Linh