Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đắk Nông trao trả xe máy cho người dân bị rơi trong khi vận chuyển trên đường
Ngày đăng: 04/11/2021
Ngày 01/11, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa xác minh trao trả một chiếc xe máy cho người dân trên địa bàn do bị đánh rơi.
CSGT mời chị Thùy lên trụ sở đơn vị để xác minh nhận lại phương tiện.

Theo đó, ngày 30/10, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã xác minh và trao trả chiếc xe máy cho chủ sở hữu là chị Đỗ Thị Thùy trú tại xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã bị rơi trong khi vận chuyển bằng xe ô tô vào đêm 27/10.
Theo lời chị Thùy, vào ngày 27/10 chị đi xe máy từ huyện Tuy Đức ra thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông để giải quyết công việc. Khi đang đi xe trở về nhà thì chiếc xe bị tắt máy không đi được nữa, chị đã gửi nhà anh Nguyễn Trọng Quân ở thành phố Gia Nghĩa về trước. 08h00 giờ tối cùng ngày, anh Quân đã dùng xe ô tô bán tải chở xe máy về Tuy Đức giúp chị Thùy. Khi đến huyện Đắk R’lấp thì làm rơi xuống đường không hay biết. Khi phát hiện chiếc xe bị đánh rơi, anh Quân đã điện báo cho chị Thùy và quay lại nhưng vẫn không tìm được xe.

Chị Thùy vui mừng khi nhận được lại được chiếc xe máy của mình.

Đến khoảng 09h00 giờ tối cùng ngày, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 01 chiếc xe máy không rõ nguồn gốc đang ở tại Km 1911 thuộc địa phận xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, đồng chí Tăng Viết Bình và đồng chí Dương Văn Duy cán bộ Đội CSGT đường bộ số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại địa phận huyện Đắk R’lấp ngay lập tức đã đến hiện trường, phát hiện chiếc xe máy đang nằm trên đường nghi là xe trộm cắp. Các đồng chí đã nhanh chóng phối hợp với Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ xác minh chủ phương tiện và được biết chiếc xe máy là của chị Đỗ Thị Thùy trú tại xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức và đã liên lạc cho lực lượng Công an xã Quảng Tâm xác minh thông tin và tổ chức trao trả chiếc xe cho người dân bị đánh rơi.
Nhận lại chiếc xe máy từ lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông chị Thùy rất vui mừng và cảm ơn tinh thần vì nhân dân phục vụ của các chiến sĩ CSGT đã giúp chị tìm được chiếc xe.

Phương Thanh