Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Tây Ninh đưa sản phụ đi cấp cứu - Hành động nhân văn, mang ý nghĩa cao đẹp
Ngày đăng: 01/11/2021
Quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT phát hiện chị Nguyễn Thị Hồng Tiên, sinh năm 1997, trú tại thành phố Tây Ninh đang nôn ói và ngất xỉu, ngay lập tức tổ công tác đã đưa chị Tiên đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Đây là hành động nhân văn, mang ý nghĩa cao đẹp của lực lượng CSGT...

Theo đó, vào lúc 9 giờ 20 phút ngày 30/10, tại đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Tây Ninh (khu vực chợ Đất Thánh), Tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông, trật tự thuộc Công an thành phố Tây Ninh gồm đồng chí Thiếu tá Võ Phong Lê và Trung úy Lê Việt Thắng đang thực hiện nhiệm vụ thì phát hiện sản phụ là chị Nguyễn Thị Hồng Tiên, sinh năm 1997, trú tại thành phố Tây Ninh đang nôn ói và ngất xỉu.

CSGT Tây Ninh đưa sản phụ đi cấp cứu - Hành động nhân văn, mang ý nghĩa cao đẹp

Ngay lập tức, Tổ công tác đã nhanh chóng thăm hỏi và cùng hỗ trợ gia đình đưa chị Tiên đến cấp cứu tại Bệnh viện. Hiện tại, sức khỏe chị Tiên đã ổn định và đang được các bác sĩ tại Bệnh viện đang tiếp tục theo dõi.

Cảm động trước hành động đẹp của lực lượng CSGT, gia đình chị Tiên xúc động chia sẻ, gia đình tôi rất cảm ơn lực lượng CSGT, nếu không có lực lượng CSGT thì không biết hậu quả sấu gì sẽ ập đến với gia đình, Xin cảm ơn và gửi lời chúc đến các đồng chí CSGT lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chỗ dựa vững chắc của Nhân dân...

Hành động của các đồng chí đã tô đẹp thêm hình ảnh của lực lượng Cảnh sát giao thông khi thi hành công vụ, gắn với phương châm “Cảnh sát giao thông vì bình yên trên những tuyến đường”.

Tuấn Anh