Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Tây Ninh trao trả tiền đánh rơi cho người dân
Ngày đăng: 25/10/2021
Nhặt được tiền và nhiều giấy tờ tại nơi xử lý vi phạm của đơn vị, lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã nhanh chóng xác minh, tìm ra chủ nhân và trao trả cho người đã đánh rơi.

Sáng ngày 20/10, tại nơi xử lý vi phạm của đơn vị, cán bộ đang làm nhiệm vụ tiếp dân phát hiện số tiền 01 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ ai đó đánh rơi.

Sau đó, đồng chí đã báo cáo Ban Chỉ huy đội tra cứu thông tin theo giấy tờ và liên hệ với người đánh rơi.

Tiến hành xác minh, trích xuất camera, đơn vị xác định anh Trần Phương Quang, nghề nghiệp: làm thuê, trú tại ấp Bàu Sen, xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh là chủ nhân số tiền nói trên.

CSGT Tây Ninh trao trả tiền đánh rơi cho người dân

Đồng chí Thiếu tá Lê Thanh Giang đã đại diện đơn vị trao trả lại số tiền và giấy tờ cho anh Quang.

Nhận được tài sản anh Quang rất xúc động và đã viết thư gửi lời cảm ơn đến lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an Tỉnh Tây Ninh. Anh vui mừng chia sẻ "tôi đi làm thuê do dịch bệnh COVID-19 nên việc không đều, số tiền đó là số tiền lớn đối với tôi để trang trải cuộc sống cho gia đình, khi phát hiện bị mất kèm theo giấy tờ tôi rất lo lắng và đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy. Khi được lực lượng CSGT thông báo đã tìm thấy và trao trả tôi rất vui, khó có thể diễn tả được cảm xúc vui mừng của tôi lúc đó. Cảm ơn, tôi chân thành cảm ơn lực lượng CSGT Tây Ninh rất rất nhiều..."

Đây là hành động có ý nghĩa của lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh góp phần xây dựng cái “Tâm” và lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT khi thi hành nhiệm vụ.

Tuấn Anh