Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT Công an Tây Ninh tiếp tục hỗ trợ đưa người dân về Tây Ninh
Ngày đăng: 19/10/2021
Lực lượng CSGT Tây Ninh phối hợp với lực lượng chức năng đưa đón người dân về quê an toàn, đảm bảo phòng chống dịch

Ngày 18/10, tại Bến xe An Sương, TP. Hồ Chí Minh, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh gồm Thanh tra giao thông, Sở GTVT tỉnh và sở Y tế tỉnh tổ chức đưa đón 65 người dân từ thành phố Hồ Chí Minh về Tây Ninh theo nguyện vọng.

Từ sáng sớm lực lượng chức năng đã bố trí phương tiện xe khách để chở người dân và ô tô tải để vận chuyển phương tiện cho người dân về các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Sau khi ổn định, các phương tiện được lực lượng CSGT dẫn đoàn sau đó giao lại các lực lượng chức năng tại địa phương và cho người dân cách li tạo nhà theo quy định.

Theo kế hoạch vào ngày 19/10, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh tiếp tục đón người dân sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và Long An có nguyện vọng về Tây Ninh.

Việc tổ chức đưa người dân về Tây Ninh được tỉnh tổ chức khoa học, bảo đảm an toàn về công tác phòng, chống dịch bệnh đã tạo sự phấn khởi cho người dân được đón về theo nguyện vọng.

CSGT Công an Tây Ninh tiếp tục hỗ trợ đưa người dân về Tây Ninh

Đây là đợt thứ 2 tỉnh Tây Ninh tổ chức, đón người dân Tây Ninh cư trú tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như trở về quê theo nguyện vọng.

Trước đó, vào tháng 8.2021, tỉnh đã tổ chức đón người dân Tây Ninh cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh có nguyện vọng về quê với hơn 2.500 người trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Tuấn Anh