Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người bị bỏng đi cấp cứu.
Ngày đăng: 12/10/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Quảng Bình ngày 11/10 thông tin, trong quá trình TTKS, cán bộ chiến sỹ của đơn vị đã phát hiện và giúp đỡ một người bị bỏng đến bệnh viện cấp cứu an toàn.

Theo đó, ngày 08/10 trong quá trình TTKS thực hiện nhiệm vụ tổ công tác thuộc Phòng CSGT Quảng Bình đã phát hiện một gia đình có 5 người quê ở Thanh Hoá gồm 4 người lớn (trong đó có một bà bầu 8 tháng), 1 trẻ nhỏ (sinh năm 2018) trong quá trình di chuyển từ các tỉnh phía Nam về quê tránh dịch đang dừng nghỉ ở đường tránh lũ thuộc địa phận Hưng Thuỷ, Lệ Thuỷ, Quảng Bình đang dùng bếp ga mini để nấu ăn...

Lực lượng CSGT kịp thời phát hieejnj đưa anh Hiệu đi viện cấp cứu.

Lúc này, anh Nguyễn Văn Hiệu (sinh năm 1996) trong gia đình 05 người nói trên đã dùng xăng để mồi lửa bật bếp hâm lại cháo khi dừng nghỉ bên lề đường, chẳng may anh Hiệu đã bị lửa bén gây bỏng. Sau đó, rất kịp thời tổ công tác CSGT đã gọi xe cứu thương chở người bị nạn đi cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị Việt nam Cuba Đồng Hới, đồng thời sử dụng xe đặc chủng chở toàn bộ người nhà, phương tiện về điểm chốt kiểm soát phòng dịch Covid19 tại Sen Thuỷ, Lệ Thuỷ, Quảng Bình để nghỉ ngơi.

Dùng xe đặc chủng đưa gia đình anh Hiệu về chốt kiểm soát để nghỉ ngơi.

Được biết, sau khi được sơ cứu tại bệnh viện, hiện tại sức khoẻ của anh Hiệu đã ổn định trở lại và gia đình anh đã tiếp tục hành trình về nhà an toàn sau khi được sự giúp đỡ của lực lượng CSGT.

Lệ Quyên