Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT giúp trẻ lạc đoàn tụ với gia đình khi đang về quê tránh dịch
Ngày đăng: 11/10/2021
Ngày 8/10, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An thông tin một cháu bé thất lạc tại địa bàn Nghệ An sau chặng đường đi cùng người nhà từ Bình Dương để về Sơn La đã được CBCS Trạm CSGT Diễn Châu phát hiện và thông báo cho người nhà đón.

Trước đó, ngày 4/10, trong đoàn người di chuyển bằng xe máy từ Bình Dương về các tỉnh phía Bắc, có gia đình anh Phòng A Tủa, sinh năm 1985, trú tại Chè Mè, Mường Bang, Phù Yên, tỉnh Sơn La. Theo đó, con gái anh Phòng A Tủa là Phòng Thị Bầu sinh năm 2010 đi cùng xe với cậu ruột là Giàng A Li.

Lực lượng CSGT Nghệ An giúp trẻ lạc đoàn tụ với gia đình khi đang về quê tránh dịch 

Khi đến địa bàn huyện Nghi Lộc do mệt và đói nên cháu Bầu cùng cậu ruột ngủ tạm dưới chân cầu vượt Nghi Lộc. Tuy nhiên, đến sáng tỉnh dậy thì không thấy cháu Bầu đâu nữa nên đã đi tìm và báo Công an.

Nhận được tin báo, Công an các địa phương trên tuyến đều nỗ lực tìm kiếm.

Đến khoảng 15h ngày 5/10, tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã tìm được thấy cháu Bầu và liên lạc gia đình đón để tiếp tục hành trình về quê Sơn La.

Thư cảm ơn của gia đình anh Tủa gửi lực lượng CSGT Nghệ An

Đón nhận cháu trong niềm mừng vui khôn xiết, gia đình anh Phòng A Tủa đã viết thư cảm ơn CBCS Trạm CSGT Diễn Châu đã kịp thời tìm thấy cháu, cũng như hỗ trợ gia đình trở về quê. Trong thư anh xúc động viết, "khi không thấy cháu tôi đã rất hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy, vừa đói vừa mệt tôi đã rất tuyệt vọng cho đến khi nhận được tin của lực lượng CSGT thông báo tìm thấy con tôi. Tôi vui mừng khôn siết, thay mặt gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn đến lực lượng CSGT chúc các anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chỗ dựa đáng tin cậy khi nhân dân gặp khó khăn..."

Nguyễn Tuân