Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT Phú Thọ tiếp nhận, hỗ trợ hàng nghìn người dân về quê tránh dịch.
Ngày đăng: 11/10/2021
Sau khi TP Hồ Chí Minh nới lỏng giãn cách xã hội, đã có hàng nghìn người dân từ các tỉnh phía Nam tự tổ chức từng nhóm đi mô tô để trở về quê tránh dịch. Nắm bắt được tình hình, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức các tổ công tác tại các chốt kiểm soát để tiếp nhận và hỗ trợ hàng nghìn người dân khi đến và đi qua địa bàn tỉnh.

 

Hỗ trợ thực phẩm cho bà con nhân dân.

Trong những ngày qua, mỗi ngày có hàng nghìn lượt bà con nhân dân từ các tỉnh miền nam di chuyển bằng xe mô tô đổ về chốt kiểm dịch Cầu Trung Hà, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. Do phải di chuyển bằng xe mô tô trên quãng đường dài và dưới thời tiết nắng nóng, thể lực cũng như tinh thần của những người dân trên đường hồi hương tránh dịch rất làm mệt mỏi, có những trường hợp gần như là lả đi sau khi tới các chốt kiểm soát.

Phát xăng để đảm bảo an toàn cho nhân dân khi di chuyển trên đường.

Trước tinh hình đó, với tinh thần, trách nhiệm, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo cán bộ chiến sỹ bố trí các kíp dẫn đưa bà con trở về quê hương khi đi qua địa bàn tỉnh, phân công cán bộ chiến sỹ phân luồng, đảm bảo TTATGT, đồng thời phát nhu yếu phẩm cần thiết (đồ ăn, thức uống, xăng xe) cho bà con.

Đối với trường hợp như người già, trẻ em sẽ được đưa đón bằng xe ô tô khách, phương tiện sẽ được vận chuyển bằng các xe tải thùng để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Dẫn đoàn đmả bảo ATGT cho người dân.

Trong vòng một tuần trở lại đây, lực lượng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hàng tram lượt với hàng nghìn người dân trở về quê tránh dịch khi đi qua địa bàn tỉnh để trở về các tỉnh phía Tây Bắc…

Hoàng Nguyệt, Lệ Quyên