Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT Hà Nam dẫn đường cho hơn 900 người dân về quê.
Ngày đăng: 06/10/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Hà Nam vừa tổ chức dẫn nhiều đoàn xe cho hơn 900 người dân đi qua địa bàn tỉnh an toàn.
Phòng CSGT Hà Nam tổ chức dẫn đoàn cho hơn 900 người dân đi qua địa bàn tỉnh.

Ngay khi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận nới lỏng giãn cách, hàng ngàn công dân đã đi xe mô tô vượt hàng ngàn km để về quê tại các tỉnh phía Bắc tránh dịch. Để công dân đi qua địa bàn tỉnh thuận lợi, an toàn và bảo đảm công tác phòng chống dịch covid 19, UBND tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tổ chức dẫn đoàn qua địa phận tỉnh, phân luồng, điều tiết giao thông cũng như hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu như: nước uống, thức ăn nhanh giúp người dân có khoảng thời gian nghỉ ngơi giữ dìn sức khỏe để tiếp tục hành trình.

Hỗ trợ người dân trong quá trình di chuyển.

Trong đêm ngày 4 và 5/10, đã có 8 đoàn với hơn 500 xe mô tô và hơn 900 người dân di chuyển bằng phương tiện mô tô tới địa bàn tỉnh Hà Nam. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Phòng CSGT đã chủ động lên phương án dẫn đường, phân luồng, hướng dẫn cho người dân đồng thời sử dụng xe ô tô tải để chuyển những xe mô tô hư hỏng của người dân qua địa bàn tỉnh an toàn, sau đó tiếp tục bàn giao cho Công an TP Hà Nội để giúp đỡ người dân.

Ngọc Bích