Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Bốn người trốn trong xe chở lợn "thông chốt" bất thành
Ngày đăng: 06/10/2021
Lực lượng TTKS thuộc Cục CSGT và Công an tỉnh Quảng Ninh vừa phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện, bắt giữ một xe ô tô chở lợn, trên xe có 04 người không có giấy xét nghiệm COVID-19 trốn ở trong nhằm vào địa phận Quảng Ninh nhưng bất thành.

Vào khoảng 21h30 ngày 05/10, tại Trạm thu phí cầu Bạch Đằng, Quảng Ninh tổ công tác CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh và Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT đã phối hợp với Công an thị xã Quảng Yên và các lực lượng khác tiến hành kiểm tra, phát hiện xe ô tô tải chở lợn biển số 98H-004.89 có hành vi chở 04 người trong thùng xe, nhằm qua mắt lực lượng chức năng để thông chốt, hướng Hải Phòng – Quảng Ninh.

Qua kiểm tra lái xe tên Vi Văn Ph, sinh năm 1981, địa chỉ huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Lái xe khai nhận khi đi đến Km 99, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã dừng xe và cho 04 người trốn trong thùng xe tải chở lợn trên.

Lực lượng CSGT phát hiện, xử lý bốn người trốn trong xe chở lợn "thông chốt" bất thành

Khoảng 22h cùng ngày khi lái xe và phụ xe đã khai báo y tế đủ điều kiện đi qua chốt kiểm dịch Cầu Bạch Đằng. Đến trước trạm thu phí Cầu Bạch Đằng tổ công tác đã tiến hành kiểm tra và phát hiện có 04 người trốn trong thùng xe là Nguyễn Trường S, sinh năm 1990; Nguyễn Văn Ch, sinh năm 1974, Đoàn Văn B, sinh năm 1988 và Nguyễn Văn Ch, sinh năm 1985, đều trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Nhằm qua mặt lực lượng chức năng khi kiểm tra các đối tượng đã ngồi ở sàn dưới cùng ở giữa thùng xe, phía trên và trước sau đều có các tấm ngăn cách cùng rất nhiều sọt đựng lợn. Lái xe còn dùng cả kẹp nhựa ở các cửa thùng xe nói là kẹp chì không được mở. Cả 04 người trốn trong thùng xe đều không đủ điều kiện vào tỉnh Quảng Ninh. 

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an thị xã Quảng Yên xử lý theo qui định.

ĐQ