Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền bảo đảm TTATGT đường thủy
Ngày đăng: 05/10/2021
Chiều 01/10, Phòng CSGT Công an Thừa Thiên Huế phối hợp Ban An toàn giao thông huyện và một số đơn vị chức năng tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT đường thủy nội địa tại xã Hương Sơn, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi tuyên truyền có 34 người dân gồm đại diện các hộ dân có phương tiện thủy nội địa tại các xã Hương Sơn, Hồng Phú và Thượng Lộ, huyện Nam Đông, đây là những địa phương có người dân tham gia giao thông đường thủy trên các lòng hồ thủy điện. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội CSGT đường thủy đã tuyên truyền đến người dân một số quy định về luật giao thông đường thủy nội địa, những vi phạm thường hay mắc phải và nhiều kỹ năng tham gia giao thông trên tuyến đường thủy nội địa an toàn.

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT đường thủy nội địa

Buổi tuyên truyền đã góp phần giúp người dân hiểu hơn và chấp hành tốt quy định của pháp luật về TTATGT đường thủy nội địa, đồng thời nâng cao nhận thức trong cộng đồng và việc phòng tránh những rủi ro, giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại do tai nạn giao thông đường thủy nội địa gây ra nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân trong việc lưu thông trên tuyến giao thông đường thủy nội địa.

Phòng CSGT Công an Thừa Thiên Huế trao tặng áo phao, ụ nổi cho người dân tại huyện Nam Đông.

Tại buổi tuyên truyền, Phòng CSGT Công an Thừa Thiên Huế cũng đã trao tặng 34 suất quà, mỗi suất gồm áo phao và ụ nổi cứu sinh cho 34 hộ dân trên địa bàn huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

                                                                   Hương Giang