Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tặng nhiều phần quà tiếp sức cho người dân từ vùng dịch về Bạc Liêu
Ngày đăng: 04/10/2021
Những phần quà do CBCS CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu trao gửi cho người dân trên đường về quê tránh dịch đã thể hiện tình cảm, sự chung tay chăm lo cho đồng hương trên đường về quê và cũng góp phần làm đẹp hình ảnh Chiến sĩ Công an Nhân dân hết lòng vì dân phục vụ, nhất là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chiều 3/10, tại chốt chặn phòng, chống dịch COVID-19 số 7 trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp, đoạn giáp ranh giữa huyện Hồng Dân và thị xã Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng), Chi đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - Công an tỉnh Bạc Liêu trao tặng 50 lốc nước suối, 20 thùng sữa và 5 thùng bánh ngọt cho người dân, nhất là trẻ em quê Bạc Liêu từ các vùng dịch như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… về các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bạc Liêu.

Những phần quà này do cán bộ, chiến sĩ đơn vị phòng đóng góp và vận động mạnh thường quân. Mặc dù, trị giá phần quà không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự chung tay chăm lo cho đồng hương trên đường về quê và cũng góp phần làm đẹp hình ảnh Chiến sĩ Công an Nhân dân hết lòng vì dân phục vụ, nhất là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tặng nhiều phần quà tiếp sức cho người dân từ vùng dịch về Bạc Liêu

Bắt đầu từ ngày 1/10, hàng ngàn người lao động quê ở Bạc Liêu đã đi xe máy từ các vùng dịch trở về quê. Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - Công an tỉnh và Cảnh sát giao thông các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã kịp thời có mặt tại địa bàn giáp ranh với Sóc Trăng để điều tiết phương tiện giao thông, dẫn các đoàn người về địa phương để thực hiện cách ly tập trung theo quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Nguyễn Tuân