Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Những “bông hồng thép” của lực lượng CSGT Sóc Trăng đội nắng, bám đường vì nhân dân
Ngày đăng: 04/10/2021
Hình ảnh những "bông hồng thép" của nữ CSGT Sóc Trăng hỗ trợ, tặng đồ ăn, nước uống cho người dân trở về quê tránh dịch đã lan tỏa, tô thắm hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT.

Những ngày qua Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an Sóc Trăng đã dẫn hàng trăm người dân từ các vùng dịch về quê tránh dịch và đã liên hệ địa phương tổ chức cách ly an toàn, việc tiếp đón đồng hương trở về của Cảnh sát giao thông, Công an Sóc Trăng đã để lại nhiều ấn tượng, dấu ấn tốt trong lòng nhân dân Sóc Trăng.

 

Đó là những công lao không nhỏ của các “bông hồng thép” thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sóc Trăng đã không ngại nắng, mưa sẵn sàng đội nắng, bám đường quên bản thân với mong muốn giúp đở người dân từ các vùng dịch xa xôi về quê nhà, thể hiện tin thần trách nhiệm của một nữ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

 

 "Vì tình hình chung, dịch bệnh không làm ăn được nên phải về quê. Do quãng đường di chuyển rất dài nên anh và gia đình rất mệt mỏi, vừa đói vừa khát. May mắn khi về đến Sóc Trăng được lực lượng CSGT hỗ trợ, cho đồ ăn, nước uống nên sức khỏe và tinh thần đã khỏe lên nhiều. Lực lượng CSGT Sóc Trăng thật tuyệt vời..." đó là cảm nhận và suy nghĩ của người dân khi được lực lượng CSGT Sóc Trăng trợ giúp.

Hình ảnh về nữ CSGT Sóc Trăng đã lan tỏa, tô thắm hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT.

Khi em là “hậu phương” vững chắc, lúc cần em sẵn sàng là “tiền tuyến” xưng phong, đó là khẩu hiệu của nữ CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng.

Hình ảnh về nữ CSGT Sóc Trăng đã lan tỏa, tô thắm hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT.

P. Duy - N. Tuân