Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Trao trả tài sản do người dân bị rơi tại chốt kiểm soát
Ngày đăng: 04/10/2021
Đội Cảnh sát giao thông trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Châu Thâu, Công an tỉnh Sơn La ngày 03/10 thông tin, đơn vị vừa phát hiện và trao trả 01 chiếc vì cùng nhiều tài sản khác cho một người dân dánh rơi tại chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Theo đó, ngày 01/10, anh Lê Văn Thuấn (sinh năm: 1990; trú tại Hưng Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá) điều khiển xe máy từ Điện Biên về Thanh Hoá. Đến khoảng 08h cùng ngày anh Thuấn dừng lại chốt kiểm soát phương tiện và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Km 364 Quốc lộ 6 thuộc địa phận xã Mường É, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La để khai báo y tế và kiểm tra giấy tờ đi đường theo quy định phòng, chống dịch bệnh.

Sau đó, anh Thuấn tiếp tục di chuyển về Thanh Hoá. Trong quá trình di chuyển anh Thuấn có rẽ vào cây xăng tại thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận để mua xăng thì phát hiện ví tiền của mình không còn; kiểm tra điện thoại di động thì thấy nhiều cuộc gọi nhỡ. Ngay lúc đó lại có cuộc điện thoại từ số lạ đến, anh Thuấn nghe, đầu dây bên kia là lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát thông báo đã nhặt được ví tiền của anh đánh rơi tại chốt kiểm soát lúc trước anh dừng lại khai báo y tế. Anh Thuấn quay lại chốt kiểm soát và được đồng chí Tòng Văn Chính, Đội CSGT-TT, Công an huyện Thậu Châu đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, là người nhặt được ví tiền của anh Thuấn và trao trả lại chiếc ví cùng tiền mặt trong ví là gần 8 triệu đồng cùng các loại giấy tờ tuỳ thân cho a Thuấn.

Anh Thuấn vui mừng sau khi nhận lại tài sản từ chiến sỹ CSGT.

Số tiền trên không quá lớn, nhưng đó là số tiền lao động vất vả của người dân trong thời gian xảy ra dịch bệnh tại nơi xa quê đang trở về nhà. Trước hành động nhỏ của đồng chí Tòng Văn Chính đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CSGT nói riêng và lực lượng Công an nhân nói chung trong lòng nhân dân.

Lệ Quyên, Minh Ngọc