Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Sóc Trăng tặng đồ ăn cho người dân về quê tránh dịch
Ngày đăng: 30/09/2021
Hình ảnh lực lượng CSGT, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Sóc Trăng tặng đồ ăn cho người dân trên trở đường về quê tránh dịch đã lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT và CAND “Bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

Những ngày qua hàng trăm người dân từ các tỉnh, thành có dịch Covid-19 trở về quê hương Sóc Trăng để tránh dịch. Thấu hiểu được việc người dân từ các tỉnh, thành xa xôi về quê hương rất gian nan và cực khổ đặc biệt là trong quá trình di chuyển về quê theo đoàn người dân sẽ gặp khó khăn và nhiều hạn chế trong việc ăn, uống vì vậy Chi đoàn Phòng CSGT đã báo cáo và được sự đồng ý của Lãnh đạo đơn vị và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sóc Trăng để xây dựng kế hoạch "Hỗ trợ thức ăn nhanh cho người dân từ vùng dịch về quê hương Sóc Trăng".

Kế hoạch bắt đầu từ ngày 26/9/2021 đến nay nhờ vào sự hỗ trợ về lực lượng của cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT và Phòng Cảnh sát cơ động đã trao tặng cho người dân từ vùng dịch về quê tại Chốt kiểm soát dịch đầu vào xã Đại Hải, huyện Kế Sách khoảng 500 phần bánh mì, 4 thùng sữa tổng giá trị khoảng 7.000.000 đồng, hành trình còn tiếp tục hỗ trợ dài hạn.

Một người dân trong đoàn về quê nói: "Tôi cùng những đồng hương về quê Sóc Trăng di chuyển theo đoàn nên sáng đền giờ vẫn chưa ăn gì nhận được bánh mì của chú CSGT tặng tôi rất vui và ăn ngây cho hết đói. Cảm ơn chú CSGT rất nhiều".

Một người dân theo đoàn về quê xúc động nói (qua phần mềm điện tử): "Chúng em đã về đến Sóc Trăng và nhận được sự hỗ trợ về đồ ăn, mì sữa,... của mấy chú Công an rất vui mừng. Vì đường xa đói nên có người uống sữa và chia nhau mì để ăn... Công an Sóc Trăng là number one!".

Một người về quê bằng xe đạp nói: "Tôi đi làm xa mưu sinh nhưng do dịch bệnh ảnh hưởng không kiếm được việc làm lại không còn tiền, xe gắn máy lại không có tôi đã dùng xe đạp để về quê, đến đây đôi chân đã rụng rời cảm thấy đói và mất sức lực nhưng về đến Sóc Trăng lại gặp được các chú Công an tốt bụng vừa đưa tôi về vừa tặng đồ ăn cho tôi, tôi hạnh phúc không biết nói gì ngoài 2 từ "Cảm ơn", đúng là người Công an vì nhân dân".

Hình ảnh của Công an tỉnh Sóc Trăng tặng đồ ăn cho người dân trên trở đường về quê tránh dịch đã lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT và CAND “Bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

Hình ảnh của Công an tỉnh Sóc Trăng tặng đồ ăn cho người dân trên trở đường về quê tránh dịch đã lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT và CAND “Bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

P.Duy-N.Tuân