Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Đưa về nơi cư trú 03 đoàn xe mô tô tụ tập về quê tránh dịch COVID-19
Ngày đăng: 16/09/2021
Ngày 15/9, lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện và vận động đưa về nơi cư trú đối với 03 đoàn mô tô với 32 người có ý định về quê tránh dịch Covid-19.

Theo đó từ 02h đến 06h ngày 15/9, các tổ TTKS của Trạm CSGT Quốc lộ 13, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ từ cầu Tham Rớt đến cầu Vĩnh Bình đã phát hiện 03 đoàn xe mô tô đang di chuyển mang theo ba lô có dấu hiệu tụ tập thành đoàn để về quê.

Tại thị trấn Lai Uyên tổ công tác phát hiện 02 đoàn gồm, 01 đoàn gồm 13 xe mô tô với 21 người trong đó 15 người lớn, 6 trẻ em di chuyển từ Bàu Bàng về Kon Tum, Đăk Nông và 01 đoàn gồm 04 xe mô tô với 06 người lớn di chuyển từ Bình Phước về An Giang, Đồng Tháp.

Đưa về nơi cư trú 03 đoàn xe mô tô tụ tập để về quê tránh dịch COVID-19

Tại phường Thới Hòa tổ công tác phát hiện một đoàn gồm 04 xe mô tô với 05 người lớn di chuyển từ Bến Cát về Trà Vinh.

Sau khi phát hiện lực lượng CSGT đã phối hợp với Công an thị trấn Lai Uyên và Công an phường Thới Hòa tiến hành giải thích, vận động, thuyết phục và đưa về nơi tạm trú đã xuất phát. Đồng thời liên hệ với Chính quyền nơi tạm trú để hỗ trợ và tuyên truyền, vận động, kiểm soát người dân chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch của địa phương.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, lực lượng CSGT khuyến cáo người dân phải chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch của địa phương nơi cư trú và khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Ngân-Tuân