Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu chống dịch
Ngày đăng: 16/09/2021
Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai rất nhiều giải pháp nhằm góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, bảo đảm an toàn sức khoẻ cho người dân trên địa bàn thành phố. Quá trình triển khai thực hiện các giải pháp với sự tham gia của rất nhiều lực lượng, trong đó không thể không nhắc đến những vất vả, những hy sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sỹ, lực lượng Quân đội và lực lượng Công an.

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của người dân Việt Nam, đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng, những người yếu thế, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như chia sẻ với những vất vả của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Với mục đích đó, Ban Chấp hành Đoàn Phòng và Đội Tuyên truyền, Điều tra giải quyết tai nạn và Xử lý vi phạm giao thông, Phòng CSGT Công an thành phố Hồ Chí minh đã phối hợp Công ty TNHH Gongcha Việt Nam tổ chức Chương trình “20.000 ly trà sữa miễn phí cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19”.

Lực lượng CSGT tặng trà sữa cho CBCS tại chốt, trạm kiểm dịch.

Chương trình được thực hiện từ ngày 12/9 đến ngày hết 10/10, với số lượng là 20.000 ly thức uống mang thương hiệu Goongcha sẽ được chuyển đến cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các bệnh viện dã chiến và bệnh viện điều trị Covid-19 của Công an thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Công an; các chốt, trạm kiểm soát phòng chống dịch thuộc Phòng CSGT; các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố (Công an, Quân đội, Thành đoàn…).

Hàng ngày, các chiến sỹ CSGT sẽ đến nhận thức uống từ Công ty TNHH Gongcha Việt Nam, sau đó vận chuyển đến các địa điểm theo như kế hoạch của chương trình đã đề ra. Quá trình thực hiện, từng cán bộ chiến sỹ luôn tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của Uỷ ban nhân dân thành phố và Công an thành phố Hồ Chí Minh.

Công tác chuẩn bị cho việc trao tặng các ly trà sữa.

Những ly thức uống mát lạnh như góp phần làm vơi đi cái oi bức, cái hơi nóng hắt lên từ mặt đường hay xua đi những vất vả, những giọt mồ hôi trong bộ đồ bảo hộ Covid-19 của các lực lượng đang ngày đêm không quản ngại khó khăn để phòng, chống dịch bệnh, đem lại sự bình yên cho thành phố. Và cái hương vị ngọt ngào từ những ly thức uống đem lại như chính niềm tin của tất cả các lực lượng, của tất cả nhân dân thành phố về một tương lai tươi đẹp “thành phố tất thắng được đại dịch” .

Đây là một trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện của Đoàn viên thanh niên Phòng CSGT, một hành động nhỏ nhưng lại lan toả những tấm gương người tốt việc tốt trong toàn lực lượng CSGT thành phố. Thông qua đó, cũng gửi gắm đến nhân dân thành phố thông điệp “mỗi ngươi dân, mỗi gia đình hãy chung tay, chung sức, đồng lòng cùng với chính quyền đẩy lùi dịch Covid-19”.

 Đoàn Văn Quới