Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Phòng CSGT TP Hồ Chí Minh động viên CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động
Ngày đăng: 10/09/2021
Sáng 08/9, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng quà CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại đây, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Bình, Phó trưởng Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã trao đổi tình hình công tác phòng chống dịch bệnh, bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần xung kích tình nguyện vào tâm dịch của 310 CBCS Bộ Tư lệnh CSCĐ để góp sức cùng thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đồng thời trao tặng 2.500 khẩu trang y tế N95 cho các đồng chí CSCĐ.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng Phòng CSGT trao quà cho CBCS Bộ Tư lệnh CSCĐ

Ngoài ra, trong chuyến thăm còn có đại diện của chuỗi cung ứng thực phẩm online Deliany Việt Nam. Đơn vị này đã tặng CBCS Bộ Tư lệnh CSCĐ 100 thùng mì.

Trao quà CBCS Bộ Tư lệnh CSCĐ.

Thời gian qua, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước đã và đang căng mình trong cuộc chiến chống dịch bệnh chưa từng có trong lịch sử. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự kiên cường của lực lượng Công an Nhân dân - “những tấm lá chắn thép” vững vàng trong đại dịch, tin rằng tình hình sẽ sớm ổn định, tiến đến cuộc sống “bình thường mới” cho Nhân dân.

Đoàn Văn Quới