Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Trốn trong cabin xe “luồng xanh” bị CSGT phát hiện
Ngày đăng: 30/08/2021
Ngày 29/8, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã phát hiện lái xe và đối tượng chùm chăn kín người trong cabin xe “luồng xanh” để nhằm qua mắt lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch. Hai đối tượng sau đó đã bị xử lý, tổng số tiền phạt là 15.000.000 đồng

Theo đó, vào hồi 17h50 ngày 28/8, Tổ công tác Đội CSGT số 1, thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid -19 cầu Đá Vách phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh kiểm tra xe ô tô tải biển số 34C - 226-77 do ông Tạ Văn Ch, sinh năm 1963, trú tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương là người điều khiển phương tiện.

Tổ công tác kiểm tra ông Ch và phương tiện đủ điều kiện để qua chốt. Sau đó tổ công tác tiến hành kiểm tra cabin xe thì phát hiện tại khu vực sau ghế lái có 1 nam thanh niên chùm chăn kín người, lực lượng kiểm tra thì nam thanh niên không xuất trình được giấy xét nghiệm Covid-19.

Tại thời điểm kiểm tra người này khai nhận tên là Nguyễn Đức L, sinh năm 1996, trú tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương làm bốc vác cho ông Ch. Người này khai nhận do bản thân không có xét nghiệm nên đã trốn tại khu vực cabin để nhằm mục đích vào địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Không có giấy xét nghiệm trốn trong cabin xe “luồng xanh” bị CSGT phát hiện và bị phạt 7.500.000 đồng mỗi người

Sau đó tổ công tác tiến hành lập biên bản bàn giao cho Công an phường Mạo Khê xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, Công an phường Mạo Khê đã xử phạt mỗi trường hợp 7.500.000 đồng. Tổng 2 trường hợp là 15.000.000 đồng về hành vi không thực hiện xét nghiệm theo yêu cầu của cơ quan y tế có thẩm quyền trong quá trình thực hiện giám sát dịch bệnh Covid-19 và khai báo không trung thực được Quy định tại khoản 2 điều 14 Nghị định số 117/2020/NĐ-CP.

Tuân - Nguyên