Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Phạt nhóm tài xế “xe 0 đồng” 85 triệu đồng
Ngày đăng: 27/08/2021
Ngày 26/8, Công an huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã ra quyết định xử phạt nhóm tài xế điều khiển 12 chiếc “Xe 0 đồng” do vi phạm quy định trong công tác phòng chống dịch với tổng số tiền 85 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 4/8, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện 17 tài xế điều khiển 12 xe dịch vụ trá hình chở hơn 150 người từ các tỉnh, thành phố đang thực hiện Chỉ thị 16 về Thừa Thiên Huế. Các xe này treo băng rôn “Chuyến xe 0 đồng”, “Chuyến xe nghĩa tình” để qua mặt lực lượng chức năng nhưng trên thực tế, các hành khách đi trên xe đều phải trả chi phí từ 2 đến 3 triệu đồng.

Đoàn “Xe 0 đồng” bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết, lực lượng chức năng đã áp tải các tài xế lái xe trá hình “chuyến xe 0 đồng” đi cách ly tập trung có thu phí.

Trước đó, thực hiện Công điện số 1063/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Ban CĐPCD COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành thông báo về việc dừng tiếp nhận công dân các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16.

Được biết, tỉnh Thừa Thiên Huế đã dừng tiếp nhận công dân tại các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội di chuyển khỏi nơi cư trú sau ngày ngày 31/7/2021, trừ những người được chính quyền cho phép.

                                                Hương Giang