Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Bám trụ tại chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19
Ngày đăng: 25/08/2021
Trong thời gian toàn thành phố Hà Nội đang thực hiện việc gian cách xã hội theo chỉ thỉ 16 của Thủ tướng Chính phủ và chỉ thị 17 của UBND thành phố Hà Nội, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đã phải bám trụ 24/24 tại các kiểm soát để thực nhiệm vụ, mong sớm đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19.

Trước thách thức về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn phức tạp trên địa bàn thành phố Hà Nội, các lực lượng Quân đội, Công an, Y tế… đang phải ngày đêm gồng mình tại 23 chốt kiểm soát cửa ngõ để chiến đấu nhằm đẩy lùi, kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh.

Có mặt tại một chốt kiểm soát trên tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (km 10), phóng viên đã có một buổi được quan sát và theo chân lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại đây, qua đó thấy được sự vất vả về mọi mặt của các anh.

Không đơn thuần chỉ là TTKS XLVP, đảm bảo TTATGT thông thường, các đồng chí còn phải làm nhiều nhiệm vụ khác nhằm kiểm soát chặt chẽ người dân ra vào thành phố, đối đầu với nhiều nguy hiểm mà có thể bị lây nhiễm dịch bệnh từ môi trường xung quanh. Nhưng với quyết tâm, ý chí của một người chiến sỹ Công an nhân dân, các anh luôn đặt ra cho mình một quyết tâm cao nhất là hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao và sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19…

Cổng thông tin điện tử Cục CSGT xin gửi tới độc giả những ghi nhận về công việc của lực lượng CSGT tại chốt kiểm dịch của ngõ thủ đô trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng:

Thực hiện nhiệm tại chốt kiểm soát trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là CBCS thuộc Cục CSGT và Công an TP Hà Nội.
Bám trụ tại chốt kiểm soát giữa thời tiết khắc nhiệt.

 

 

Kiểm soát các giấy tờ liên quan và các phương tiện khi đi qua chốt kiểm soát.

 

Kiểm tra giấy tờ và hướng dẫn người dân khai báo y tế.

 

 

Dưới thời tiết khắc nhiệt lúc mưa lúc nắng, chỗ nghỉ ngơi tranh thủ của CBCS cũng chỉ là những nhà bạt tạm.
Trong ngày (25/8) Cục CSGT đã tổ chức dẫn đoàn các Y, Bác sỹ tỉnh Thái Bình lên sân bay Nội Bài để tiếp sức phòng chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.

Lệ Quyên